Thứ năm, 25/8/2016, 16:58 (GMT+7)

Kẹt giữa hai bức tường vì muốn gây ấn tượng với bạn gái

Một chàng trai ở Mỹ phải nhờ đến sự giúp đỡ của cứu hộ sau khi nhảy sang mái nhà bên cạnh để ghi điểm với bạn gái nhưng thất bại. 

ket-giua-hai-buc-tuong-vi-muon-gay-an-tuong-voi-ban-gai

Các nhân viên cứu hộ phá một lỗ lớn trên bức tường để cứu Birdsong nhưng không thành công. Ảnh: Pittsburgh Public Safety

Huffington Post đưa tin khoảng 2h sáng ngày 23/8, Grant Birdsong, 22 tuổi, dẫn một cô gái lên mái nhà rồi trổ tài nhảy sang mái tòa nhà bên cạnh để gây ấn tượng. 

"Cậu thanh niên gặp cô gái, dẫn cô ấy lên mái một tòa nhà rồi nhảy sang nhà bên cạnh để ghi điểm", Sonya Toler, phát ngôn viên sở cảnh sát Pittsburgh, nói với Pittsburgh Post-Gazette

Tuy nhiên, chàng sinh viên trường đại học Pittsburgh không ngờ khoảng cách giữa hai tòa nhà xa hơn so với nhận định ban đầu, khiến cú nhảy bị thất bại. Birdsong bị rơi xuống đúng khe hở, rộng khoảng 40-45 cm, ở giữa và mắc kẹt cứng giữa tòa nhà Bruegger’s Bagels và Qdoba Mexican Grill. 

ket-giua-hai-buc-tuong-vi-muon-gay-an-tuong-voi-ban-gai-1

Hai tòa nhà nơi Birdsong bị kẹt ở giữa. Ảnh: WPXI

Sau khi có mặt ở hiện trường, đội cứu hộ đã phải mất tới 4 tiếng để giải cứu cho Birdsong. Ban đầu họ đập một lỗ trên bức tường của tòa nhà Qdoba nhưng không thành công. Cuối cùng một nhân viên khác đu dây xuống khe hở và đưa Birdsong lên.

Lúc được ra lên xe cấp cứu, chàng trai trẻ vẫn không quên vẫy tay chào phóng viên dù đang bị thương ở mắt cá chân. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?