Thứ hai, 24/11/2014, 16:12 (GMT+7)

Kẹp cổ người yêu, đổ thuốc sâu vào miệng

Từng làm cho bạn gái mang thai rồi lại ép bỏ thai, đến khi cô này đề nghị chia tay để tập trung học, Dễ mua thuốc sâu về sát hại người yêu.  

Nguyễn Văn Dễ (25 tuổi, quê Vĩnh Long) quen biết với Hoa (19 tuổi) vào dịp cả hai cùng đi xem khánh thành cầu Cần Thơ (2010). Lúc này, cô gái còn là nữ sinh lớp 9. Từ đó, cả hai nảy sinh tình cảm. Dễ thường xuyên chở Hoa đến quán giải khát Vườn Bưởi tại thị trấn Cái Vồn, huyện Bình Minh để "tâm sự". 

giet-nguoi-yeu-9843-1416816971.jpg

Bị cáo Dễ đã giao cấu với người yêu nhí từ khi cô gái 14 tuổi. Ảnh: Bình Nguyên

Hơn một năm sau, được Hoa thông báo đã có thai nên Dễ nhờ người chị ruột đưa bạn gái đến trạm y tế giải quyết. Cả hai sau đó vẫn giữ quan hệ tình cảm. 

Đến năm 2013, Hoa thi đỗ vào trường ĐH Cửu Long nên chuyển lên ở trọ tại huyện Long Hồ (Vĩnh Long) để ở. Thời gian này, Dễ vẫn thường xuyên qua lại. Sợ ảnh hưởng đến việc học hành, Hoa đòi chia tay, dẫn đến hai bên xảy ra mâu thuẫn.

Chiều 15/4, Dễ mua một chai thuốc trừ sâu bỏ vào ba lô rồi mang đến phòng trọ của người yêu. Do Dễ không muốn chia tay nên cả hai cự cãi. Lúc này, Hoa mở ba lô phát hiện chai thuốc sâu liền cầm ném ra sân. Thấy vậy, Dễ nhặt vào rồi chốt cửa phòng không cho cô gái bỏ chạy. Anh ta kẹp cổ cô gái, đổ chai thuốc vào miệng. 

Nghe tiếng kêu cứu, bạn của Hoa ở phòng kế bên đã đập cửa xông vào và khống chế hung thủ giao công an xử lý. Nạn nhân may mắn được cứu thoát. 

Trong thời gian bị điều tra về hành vi giết người, Dễ đã khai nhận việc đã giao cấu với bạn gái trước đó.

Vào tháng 9, TAND tỉnh Vĩnh Long đã xử sơ thẩm tuyên phạt Dễ 8 năm tù về tội Giết người và 2 năm về tội Giao cấu với trẻ em. Bị cáo đã có đơn kháng án xin giảm nhẹ hình phạt.

Tại tòa hôm nay, ban đầu, Dễ kêu oan cho rằng mình không có ý giết người. Việc mua thuốc trừ sâu là để tự tử. Tuy nhiên, sau khi vị thẩm phán truy hỏi thì anh ta thừa nhận và xin tòa giảm nhẹ hình phạt. 

Nhận định mức hình phạt mà cấp sơ  thẩm áp dụng là có phần xem xét giảm nhẹ cho bị cáo nên HĐXX phúc thẩm đã bác đơn xin giảm án của Dễ tuyên y án 10 năm tù về tội Giết người và Giao cấu với trẻ em.

Bình Nguyên

* Tên bị hại đã được thay đổi  

     

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?