Thứ ba, 21/1/2020, 14:45 (GMT+7)

Kẻ xả súng ở Lạng Sơn tự sát

Lạng SơnLý Văn Sắn, 50 tuổi, nghi phạm xả súng khiến hai người chết, bốn người bị thương tự sát sau nhiều ngày lẩn trốn trong rừng.

Trưa 21/1, đại tá Nguyễn Trung Thực, Giám đốc Công an tỉnh Lạng Sơn, cho biết nghi phạm Lý Văn Sắn chết trong một chiếc lán đường ra biên giới thôn Thâm Mò, xã Phú Xá, huyện Cao Lộc.

"Khi phát hiện, nghi phạm đã chết ở trong lán. Lực lượng chức năng thu giữ tại hiện trường một khẩu súng AK54 và 5 viên đạn. Nghi phạm đã dùng súng tự sát trong đêm. Sau vụ xả súng, chúng tôi đã phong tỏa bao vây các hướng và phối hợp Công an Trung Quốc nên nghi phạm không còn đường tẩu thoát", đại tá Thực nói.

Khẩu súng AK được xác định là hung khí gây án cũng được tìm thấy. Trước đó, Công an tỉnh Lạng Sơn khởi tố vụ án, khởi tố bị can và quyết định truy nã đối với nghi phạm Sắn.

Khoảng 21h ngày 13/1, tại cửa hàng phụ tùng ôtô Túy Hoài ở thôn Thâm Mò, xã Phú Xá, Lý Văn Sắn cầm súng bắn qua cửa sổ sau bếp nhà chị Hoàng Thị Hoài (37 tuổi), khiến con trai chị Hoài là Phạm Thanh Phong (12 tuổi) chết tại chỗ.

Sắn tiếp tục đi sang xưởng làm lốp ôtô của anh Hoàng Quốc Hương (43 tuổi, anh trai chị Hoài) nổ súng làm anh Hương chết. Sự việc khiến bốn người khác bị thương. Cảnh sát thu giữ tại hiện trường hàng chục vỏ đạn.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn tình cảm. Sắn muốn níu kéo tình cảm với Hoàng Thị Toán (39 tuổi, chị của Hoàng Thị Hoài) nhưng bất thành.

Phạm Chiểu - Minh Cương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?