Kẻ rạch quần thiếu nữ nửa đêm ngồi tù 3 năm

Danh Quỳnh sẽ phải ngồi tù trong 3 năm 4 tháng vì tội hiếp dâm và buộc bồi thường cho người bị hại 5 triệu đồng.

Thứ hai, 9/7/2012, 08:35 (GMT+7)

>> Thiếu nữ bị rạch quần lúc nửa đêm

Ngày 6/7, TAND huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang xét xử sơ thẩm đã tuyên phạt Danh Quỳnh, sinh năm 1987, người dân tộc Khơ me, ngụ ở thị trấn Minh Lương, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang 3 năm 4 tháng tù giam về tội hiếp dâm. Bị cáo cũng phải bồi thường cho người bị hại 5 triệu đồng.

Đầu tháng 1, Quỳnh đến làm thuê và ở nhà anh Nguyễn Thanh Toàn ở ấp 11, xã Lương Nghĩa, huyện Long Mỹ. Khoảng 22h ngày 20/4, sau khi uống rượu tại nhà một người bạn, Quỳnh đi bộ về. Khi đi ngang qua nhà cháu Tuyết (sinh năm 1994), biết cháu chỉ ở một mình vì cha mẹ đi làm khuya, Quỳnh đã nảy sinh ý định làm bậy nên đến tiệm tạp hóa gần đó mua một lưỡi lam.

Quỳnh cởi áo, rồi kéo chốt cửa đột nhập vào nhà, đến thẳng buồng ngủ của Tuyết, leo lên giường, một tay cầm lưỡi lam, một tay túm đáy quần của Tuyết rạch hai đường dọc khoảng 20 cm và rạch tiếp nhiều đường ngang để thực hiện hành vi giao cấu. Lúc này, Tuyết giật mình tỉnh giấc nên đã cầu cứu. Quỳnh dùng hai tay định bóp cổ Tuyết nhưng bị cô bé đạp vào người rồi vùng chạy. Người dân xung quanh đã chạy tới bắt quả tang Quỳnh cùng tang vật giao công an.

Quỳnh đã có vợ cũng đi làm thuê làm mướn ở quê nhà.

Cẩm Tú

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?