Thứ hai, 13/10/2014, 08:14 (GMT+7)

Kẻ lừa tình cứ một tuần ở với vợ lại một tuần ở với bồ

Đã có gia đình nhưng Phòng vẫn lừa một cô gái rồi bố trí thời gian cứ một tuần ở với vợ con lại một tuần đến ở với bồ và lợi dụng cướp tài sản.

Ngày 11/10, Công an quận Tây Hồ, Hà Nội thông báo đang tạm giữ Nguyễn Xuân Phòng (30 tuổi, ở Nam Định) để điều tra về hành vi trộm cắp.

Theo điều tra, khoảng giữa tháng 6, trong lần đi du lịch ở Phú Quốc, Phòng làm quen với Hiên, quê Hải Phòng và nói dối chưa có vợ.

Sau lần đó, khi về Hà Nội Phòng thường xuyên qua phòng trọ của Hiên, ở quận Tây Hồ, chơi. Phòng giới thiệu anh ta là giám đốc một công ty xây dựng lớn và đang tìm người để tiến đến hôn nhân.

Nhiều lần qua lại, Phòng chiếm được cảm tình của cô gái này. Cứ một tuần anh ta ở với Hiên, một tuần lại về với vợ con thuê trọ ở quận Hà Đông.

Nguyễn Đình Phòng sau khi bị bắt giữ tại cơ quan công an cùng tang vật là chiếc máy tính hiệu Vaio

Kẻ lừa tình Nguyễn Xuân Phòng sau khi bị bắt giữ tại cơ quan công an cùng tang vật là chiếc máy tính hiệu Vaio.

Thấy cô gái tin tưởng, có tài sản, Phòng nảy sinh ý định trộm cắp. Ngày 5/10, Phòng nói dối về quê để nói chuyện với bố mẹ chuyện sẽ cưới Hiên. Thực tế trước đó, gã đã sao chép một bộ chìa khoá nên khi vừa mới chia tay Hiên, cô gái đi làm, Phòng đã quay lại nơi trọ, lấy trộm chiếc máy tính xách tay trị giá 20 triệu đồng, cùng khoảng 70 triệu tiền mặt.

Phòng tạo hiện trường giả phá cửa hậu sau đó khóa cửa chính như cũ. Để tránh bị cơ quan công an nhận dạng, sau khi lấy trộm tài sản của người tình, Phòng đi taxi đến một trung tâm thẩm mỹ viện để tẩy nốt ruồi lớn trên mặt.

Phòng mang tiền về Hải Phòng ăn tiêu đến ngày 9/10 khi đang ở phòng giao dịch mua bán nhà đất tại quận Thanh Xuân, tên trộm này bị bắt.

Ngoài trộm cắp, cơ quan chức năng nghi ngờ Phòng liên quan đến một số vụ lừa đảo nên vụ án đang được mở rộng điều tra.

VnExpress

* Tên nạn nhân đã thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?