Thứ sáu, 16/5/2014, 00:07 (GMT+7)

Kẻ lang thang hại đời 2 con gái tâm thần của ân nhân

Được cưu mang, song Thành đã hãm hại 2 con gái thiểu năng của ân nhân khi được nhờ trông nom.

Ngày 15/5, TAND tỉnh Bình Phước đã tuyên phạt Vũ Văn Thành (50 tuổi) 22 năm tù về các tội Hiếp dâm trẻ em và Dâm ô với trẻ em. "Yêu râu xanh" này là người khuyết tật, sống lang thang không có nghề nghiệp ổn định ở xã Đức Hạnh, huyện Bù Gia Mập (Bình Phước).

yeu-rau-xanh-5161-1400146946.jpg

Thành thừa nhận hành vi đồi bại. Ảnh: Chế Bắc

Theo cáo trạng, thương hoàn cảnh tội nghiệp của Thành, vợ chồng ông Nguyễn (50 tuổi) ở xã Đức Hạnh kêu về cho ở nhờ đồng thời kiếm việc làm cho để có tiền trang trải cuộc sống.

Có hai con gái 16 tuổi và 14 tuổi đều bị tâm thần nên những lúc đi làm vợ chồng ông Nguyễn thường nhờ Thành trông nom. Lợi dụng việc này, gã lang thang nảy sinh ý định đồi bại, lấy oán trả ân. Khoảng 20h ngày 18/2/2013, Thành dụ dỗ cô chị thiểu năng làm "chuyện vợ chồng".

Tiếp đó, rạng sáng 23/2/2013, sau khi uống rượu, Thành lại nảy sinh tà ý. Thấy con gái nhỏ của ông Nguyễn nằm trên sạp gỗ ở nhà bếp, "yêu râu xanh" giở trò thú tính. Lúc này, vợ ông Nguyễn thức giấc, phát hiện sự việc nên đã báo công an.

Chế Bắc

* Tên cha 2 cô gái đã được thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?