Kẻ giết vợ vì 5.000 đồng treo cổ tự vẫn

Gần một tháng sau khi dùng dao đâm chết người đầu gối tay ấp, Nguyễn Ngọc Hân được cho là đã treo cổ tự vẫn tại bệnh viện tỉnh Cà Mau.

Thứ sáu, 14/11/2014, 14:50 (GMT+7)

Sáng 14/11, Công an tỉnh Cà Mau cho biết, Nguyễn Ngọc Hân (52 tuổi, ngụ khóm 4, thị trấn Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau) đã treo cổ tự vẫn tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau vào khoảng 2h sáng cùng ngày.

benh-vien-4418-1415945251.jpg

Bệnh viên Đa khoa Cà Mau nơi kẻ thủ ác treo cổ tự tử. Ảnh: Xuân Trang.

Trước đó, vào ngày 24/10, trong lúc nhậu say Hân cho là vợ - cô giáo Nguyễn Thanh Hồng (công tác trường tiểu học thị trấn Đầm Dơi) - đã lấy 5.000 đồng trong túi quần nên lớn tiếng chửi bới. Tức giận, cô Hồng trả lời: "Anh tối ngày lo ăn nhậu thì làm gì có tiền mà để mất". Nghĩ vợ khinh thường mình, Hân liền vớ con dao đâm liên tiếp khiến cô giáo Hồng gục trên vũng máu.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Hân bị bắt tạm giam để điều tra hành vi giết người. Do bị bệnh đường ruột nên cơ quan chức năng đã đưa ông ta vào bệnh viện điều trị, đồng thời cử lực lượng canh giữ. Tuy nhiên, lợi dụng lúc nửa đêm khi cửa khoa đã đóng, ông này đã treo cổ tự vẫn bằng dây thun dùng trong y tế.

Công an Cà Mau đang tiến hành điều tra làm rõ.

Xuân Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?