Thứ sáu, 29/12/2017, 16:04 (GMT+7)

Kẻ giết vợ và hai con tự chặt đứt tay trái sau khi gây thảm án

Chặt tay để tự sát song chỉ ngất đi, khi tỉnh lại người đàn ông ở Thanh Hóa gọi điện báo cho cán bộ thôn về vụ giết người.

Chiều 29/12, sau khi công an hoàn tất thủ tục khám nghiệm, rất đông người thân, láng giềng đã đến làm lễ cầu siêu và lo tang ma cho ba mẹ con chị Phạm Thị Thêu (34 tuổi) cùng hai con gái nhỏ ở xã Nga An, huyện Nga Sơn. Dự kiến, ngay trong chiều nay, các nạn nhân sẽ được gia đình đưa đi hoả táng.

Hiện trường vụ án.

Hiện trường vụ án.

Vừa là Bí thư chi bộ xóm 8 thôn vừa là anh em họ xa nên sáng nay ông Mai Văn Vân rất tất bật. Ông Vân là một trong những nhân chứng có mặt đầu tiên ở hiện trường.

Ông kể khoảng 6h sáng, ông đang trông nhà cho con trai thì nhận được một cú điện thoại lạ. “Hùng thông báo: “Cháu đã giết vợ rồi” và nhờ tôi thông báo cho công an xã”, ông Vân kể. Ông bảo lúc đó rất bất ngờ, gặng hỏi lý do nhưng Hùng không nói mà tắt máy ngay.

Ông Vân sau đó thông báo cho công an viên và đến gọi người thân của Hùng sinh sống ở căn nhà bên cạnh. Mọi người đạp cửa xông vào trong thì thấy hiện trường nhiều thi thể. Người vợ và hai con đã thiệt mạng, còn nghi can nằm trên vũng máu lênh láng.

Hiện trường là căn nhà hai tầng khang trang nằm mặt đường liên xã, không có dấu hiệu xáo trộn bất thường.

Công an tỉnh Thanh Hoá chiều nay phát đi thông báo, nguyên nhân vụ án xuất phát từ mâu thuẫn gia đình. Khoảng 22h ngày 28/12, Nguyễn Minh Hùng đã dùng dao sát hại vợ con rồi tự chém vào tay trái của mình để tự sát song gần sáng thì tỉnh lại, gọi điện báo cho người thân.

Ba chiếc quan tài được đưa về lo hậu sự cho nạn nhân.

Ba chiếc quan tài được đưa về lo hậu sự cho nạn nhân.

Theo hàng xóm, chị Thêu và Hùng lấy nhau hơn 10 năm nay, có hai con gái học lớp 6 và một bé 5 tuổi. Người chồng làm lái xe còn vợ làm giáo viên tiểu học gần nhá.

Trước khi xảy ra án mạng, gia đình Hùng không có biểu hiện cãi vã hay dấu hiệu bất thường. Nghi can được đánh giá là người hiền lành, ít nói, không có mâu thuẫn với ai.

Nguyên nhân án mạng đang được điều tra.

Lam Sơn

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả