Kẻ giết tài xế xe ôm ở ven đê định ném xác xuống sông

Sau khi sát hại ông Tư, Dũng ban đầu định ném xác xuống sông, sau đó lại giấu tử thi ở ven đê, phủ cành cây lên.

Thứ năm, 23/5/2019, 16:04 (GMT+7)

Công an tỉnh Hà Nam đang tạm giữ Nguyễn Văn Dũng (29 tuổi, ở Lâm Đồng) để điều tra hành vi sát hại ông Nguyễn Công Tư (tài xế xe ôm, 57 tuổi) để cướp tài sản.

Dũng khai sau khi ra tù và ly dị vợ đã chuyển ra quê gốc miền Bắc để sinh sống. Thời gian gần đây hắn thường bắt xe khách từ Hà Nội về quê Hà Nam chơi thăm họ hàng.

Mỗi lần từ Hà Nội về, khi xuống xe ở nút giao Liêm Tuyền, Dũng thuê ông Tư chở về làng ở huyện Lý Nhân (Hà Nam). Nhiều lần thuê chở, Dũng còn xin số điện thoại của ông Tư.

Ra Hà Nội lập nghiệp, vì không có vốn làm ăn nên Dũng đã làm thủ tục xin vay vốn từ một ngân hàng nhưng chưa được giải ngân. Trong lúc chờ ngân hàng giải ngân vốn, đang lúc bí tiền, Dũng nghĩ ra kế hoạch sát hại lái xe ôm mà hắn quen để cướp tài sản lấy tiền tiêu xài.

Nghi phạm Dũng tại cơ quan công an.

Nghi phạm Dũng tại cơ quan công an.

Chiều 16/5, từ Hà Nội về đến điểm nút giao thông Liêm Tuyền, Dũng tiếp tục thuê ông Tư chở. Gã biết khu vực đê Hữu Hồng (xã Chân Lý, huyện Lý Nhân) vắng người nên chọn làm nơi gây án.

Dũng nói với ông Tư chở tới khu vực này để gặp bạn mua chim; đồng thời hắn cũng nhờ chở đi mua 3 chiếc bao tải nói dối là để che lồng chim cho khỏi gió. Thực tế, gã có ý định sử dụng để sau khi giết sẽ cho xác ông Tư vào bao tải rồi đẩy xuống sông.

Khi đến khu vực đê Hữu Hồng, Dũng tạo cớ đi lấy lá tre để lót lồng chim và lừa nhờ ông Tư ngồi tẽ lá tre giúp. Trong khi ông Tư không để ý, tên này dùng đoạn gậy tre tấn công khiến nạn nhân tử vong.

Sau đó hắn cho xác nạn nhân vào bao tải cùng lá tre, cỏ khô. Từ bỏ ý định ném xuống sông như ban đầu, Dũng kéo xác qua đường, bẻ cành cây đè lên thi thể nạn nhân ngụy trang, nhằm tránh để người dân phát hiện.

Sau khi gây án, Dũng lục trên người nạn nhân lấy đi điện thoại di động, con dao bấm và xe máy Sirius cùng toàn bộ giấy tờ mang lên Hà Nội cầm được 6 triệu đồng.

Rạng sáng 22/5, Dũng bị bắt khi đang lẩn trốn tại Thanh Hóa.

Việt Dũng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?