Kẻ giết người gọi cho cảnh sát xin gặp con rồi ra đầu thú

5 tiếng sau khi giết bạn vì không cho mượn xe máy, Hùng gọi điện cho cảnh sát, xin được gặp con trai trước khi quy hàng.

Chủ nhật, 7/7/2019, 16:39 (GMT+7)

Ngày 7/7, Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết đã bắt Nguyễn Tiến Hùng (36 tuổi, trú xã Cẩm Nhượng) để điều tra tội Giết người.

Theo điều tra, vài tháng trước trong thời gian làm việc ở Bà Rịa - Vũng Tàu, Hùng tới nhà anh Nguyễn Tông Thuần (46 tuổi, quê huyện Cẩm Xuyên) mượn xe máy đi chơi song không nhận được sự đồng ý. Bực tức, Hùng cho rằng anh Thuần khinh mình nên to tiếng, nuôi ý định trả thù.

Nghi can Hùng. Ảnh: Hùng Lê

Nghi can Hùng. Ảnh: Hùng Lê

Ngày 1/7, biết tin anh Thuần về quê ở thị trấn Thiên Cầm thăm mẹ, Hùng mua dao bấm thủ sẵn trong người, bắt xe khách tới hẹn anh Thuần ra biển nói chuyện. Gặp anh Thuần, Hùng rút dao đâm liên tiếp khiến nạn nhận tử vong tại chỗ.

Gây án xong, Hùng bỏ trốn khỏi hiện trường. Công an huyện Cẩm Xuyên cử nhiều mũi công tác truy tìm. 5 tiếng sau, Hùng chủ động gọi điện cho cảnh sát, xin về ăn bữa cơm tối với con trai rồi ra đầu thú. Đề nghị này được chấp nhận dưới sự giám sát của lực lượng chức năng.

Hùng có một con trai, vợ đã mất vì ung thư. Anh ta từng có tiền án tội Cố ý gây thương tích, thường thang lang vào miền Nam làm thuê kiếm sống.

Hùng Lê

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?