Kẻ giết người giấu xác dưới nền nhà bị ám ảnh suốt 7 năm qua

Ngay khi bị bắt, Hùng nhận tội, nói ám ảnh suốt 7 năm trốn chạy và xin được gặp mẹ già ở quê.

Thứ bảy, 9/12/2017, 17:18 (GMT+7)
Lời xin gặp mẹ trong nước mắt của kẻ giết bạn trọ chôn dưới nền nhà
 
 

Nguyễn Mạnh Hùng (31 tuổi), bị nhà chức trách Quảng Bình cáo buộc giết anh Bùi Tiến Dũng (29 tuổi, trú phường Đức Ninh Đông, TP Đồng Hới) rồi chôn thi thể nạn nhân dưới nền phòng trọ vào bảy năm trước. Hôm 6/12, Hùng bị bắt.

Anh ta xin nhận tội ngay, chứ không quanh co như bao kẻ phạm tội khác. Hùng nói đi làm ăn xa ở nước ngoài, sống ở nơi hẻo lánh để lẩn trốn tội lỗi, nhưng luôn bị ám ảnh về việc giết người. Được hỏi có ý kiến gì khác sau khi khai nhận tội, Hùng nói trong nước mắt, xin được gặp mẹ già hơn 70 tuổi ở quê.

Hùng khai vào tháng 6/2010, anh ta đến ở trọ với anh Bùi Tiến Dũng (29 tuổi, trú phường Đức Ninh Đông, TP Đồng Hới) nhằm giúp anh này ghi phơi cá độ bóng đá. Hai bên thoả thuận Hùng được chia 10%.

Hết mùa World Cup 2010, Hùng không được trả bảy triệu tiền hoa hồng nên dùng song giường đánh chết anh Dũng rồi chôn thi thể ngay dưới nền phòng trọ. Sau khi chôn xác nạn nhân, anh ta mua 30.000 xi măng về trám lại.

ke-giet-nguoi-giau-xac-duoi-nen-nha-bi-am-anh-suot-7-nam-qua

Hùng viết lời khai nhận tội. Ảnh: Tr.T

Tiếp tục sử dụng điện thoại của nạn nhân, anh ta tắt máy khi thấy các cuộc gọi từ vợ của anh Dũng. Hùng nhắn tin là bận làm ăn, không muốn về nhà và không muốn nghe máy. Khi vợ nạn nhân tìm gặp, Hùng nói “anh ta đi đâu không rõ”.

Sau chừng 10 ngày ở lại phòng trọ cũ, Hùng trả phòng với lý do anh Dũng đã vào nam làm ăn nên anh ta vào theo. Nam thanh niên cắt liên lạc với gia đình nạn nhân, rồi tìm sang Thái Lan, Lào làm ăn.

Do thất bát, Hùng về quê, sống như vợ chồng với một phụ nữ ở xã biên giới Dân Hoá (Minh Hoá, Quảng Bình) cho đến lúc bị bắt.

ke-giet-nguoi-giau-xac-duoi-nen-nha-bi-am-anh-suot-7-nam-qua-1

Hùng vừa khóc vừa nhận tội. Ảnh: Tr.T

Cuối giờ chiều 3/12, khi cải tạo nền phòng trọ ở đường Trường Chinh (TP Đồng Hới), các nhân công phát hiện xương bàn chân người kèm miếng vải. Khám nghiệm hiện trường, nhà chức trách Quảng Bình thu được bộ xương người của nam giới, chiếc quần còn khá nguyên vẹn, chiếc áo sơ mi đã rách cùng một áo phông bên dưới. Từ mảnh vỡ lớn trên xương hộp sọ, công an xác định đây là vụ án mạng.

Từ thông báo người thân mất tích khi ở trọ khu vực này, cảnh sát đã đưa Nguyễn Mạnh Hùng vào diện tình nghi và dẫn giải Hùng vượt gần 150km từ nơi ở về TP Đồng Hới để điều tra.

Quang Hà

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?