Kẻ dâm ô con gái ruột lĩnh 40 tháng tù

Người đàn ông ở Thanh Hoá nhiều lần khống chế con gái để làm chuyện đồi bại, người mẹ sau thời gian giấu kín đã báo công an.

Thứ ba, 9/7/2019, 11:55 (GMT+7)

Ngày 8/7, tại phiên xử sơ thẩm, TAND huyện Nông Cống tuyên phạt bị cáo Lê Chung Mạnh (44 tuổi) 40 tháng tù về tội Dâm ô với người dưới 16 tuổi. Nạn nhân là Lê, con gái Mạnh.

Bản án xác định tối 28/1, Mạnh dùng xe máy chở con gái là bé Lê (SN 2003) đến một xã khác của huyện Nông Cống mua tivi. Trên đường về, tên này liên tục sờ soạng vào vùng nhạy cảm khiến đứa trẻ phản ứng dữ dội, phải xuống xe đi bộ về nhà. Về đến nhà, Lê kể lại cho mẹ và chị này trình báo công an. Ngày hôm sau, Mạnh bị bắt.

Tại toà, Mạnh khai nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô với con gái trong khoảng thời gian 2017 - 2018. Những lần đó hắn đều thực hiện vào ban đêm khi cả nhà đã đi ngủ và một số lần đi đường vắng cùng con gái.

Những lần bị bố sàm sỡ, bé Lê đều kể cho mẹ nghe nhưng vì xấu hổ, mặc cảm nên người mẹ chỉ nhắc nhở Mạnh, không dám làm lớn chuyện.

Công an xác định tại thời điểm bị cha đẻ xâm hại, bé Lê chưa đủ 16 tuổi.

Lam Sơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?