Kẻ cứa cổ bà chủ quán cà phê sa lưới

Sau khi đột nhập quán cà phê, gã thanh niên đã cứa cổ bà chủ rồi cướp tiền nhưng trên đường bỏ trốn đã bị các hiệp sĩ ở Bình Dương bắt giữ.

Thứ bảy, 3/3/2012, 09:56 (GMT+7)

Rạng sáng 2/3, các hiệp sĩ Trần Hoàng Anh, Trần Huy Thanh thuộc đội Phòng chống tội phạm phường Hiệp Thành, thị xã Thủ Dầu Một (Bình Dương) nhận được tin báo có kẻ đã dùng dao cứa cổ chủ quán cà phê Trăng Vàng (huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước) để cướp của.

Sau nhiều giờ đón lõng, các hiệp sĩ đã bắt giữ được nghi phạm bàn giao Công an phường Hiệp Thành xử lý.

tert

Kẻ cứa cổ bá chủ quán cà phê bị các hiệp sĩ SBC tóm gọn trên đường bỏ trốn. Ảnh: H.L

Làm việc với cơ quan điều tra, tên này khai là Lê Thanh Trọng (24 tuổi, ngụ Lộc Ninh, Bình Phước). Tối 1/3, hắn đột nhập quán Trăng Vàng nằm đợi đến 2h sáng hôm sau, Trọng đã dùng dao cứa cổ, khống chế chủ quán là chị Bùi Thị Ngọc.

Sau đó tên cướp trói tay, nhét vải vào miệng nạn nhân rồi lấy đi chiếc xe máy, điện thoại di động và 3 triệu đồng... Trọng cũng khống chế một nhân viên của quán đưa ra ngoài rồi tẩu thoát.

Trên đường đi Trọng vứt dao, ví tiền xuống sông để phi tang và mang xe máy về TPHCM tiêu thụ. Tuy nhiên, khi đi ngang địa phận phường Hiệp Thành gã đã sa lưới các hiệp sĩ.

Chiều cùng ngày hung thủ đã được bàn giao Công an huyện Lộc Ninh. Bà chủ quán may mắn chỉ bị thương nhẹ.

Dương Bình

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?