Thứ sáu, 2/8/2019, 17:10 (GMT+7)

Kẻ bị truy nã nhận tội trộm cắp để tránh án cướp của giết người

Đâm tài xế xe ôm để cướp xe nhưng không thành, Nguyễn Văn Anh, 23 tuổi, về quê Hải Dương đầu thú tội trộm cắp sau thời gian dài trốn truy nã.

Ngày 2/8, Công an Hà Nội cho biết đang làm rõ hành vi giết người, cướp tài sản của Nguyễn Văn Anh.

Nghi phạm Nguyễn Văn Anh.

Nghi phạm Nguyễn Văn Anh.

Ngày 27/7, tại khu vực Ba Trại, huyện Ba Vì, Hà Nội xảy ra vụ giết người, cướp tài sản, nạn nhân là ông Khuất Tiến Tân (51 tuổi, tài xế xe ôm) bị đâm nhiều nhát song may mắn thoát chết.

Cảnh sát thu giữ tại hiện trường túi xách của nghi phạm bên trong có các giấy tờ liên quan đến Nguyễn Văn Anh. Ngày 30/7, Công an Hà Nội đã đề nghị Công an Hải Dương phối hợp điều tra. 

Với nhân dạng trùng khớp, công an Hải Dương đã trích xuất nghi phạm Nguyễn Văn Anh để đấu tranh. Tên này mới ra đầu thú trước đó sau thời gian trốn truy nã tội Trộm cắp tài sản.

Nguyễn Văn Anh thừa nhận khi lang thang ở huyện Ba Vì có thuê ông Tân chở xe ôm, nhằm điều đến nơi vắng cướp tài sản. Gã đâm ông Tân nhiều nhát song bị nạn nhân kháng cự, hô hoán. 

Nguyễn Văn Anh đã vứt chiếc túi mang theo lại hiện trường rồi bỏ trốn. Trên đường trốn, gã còn lấy trộm một chiếc xe máy của người dân.

Sau khi gây án, Nguyễn Văn Anh về quê đầu thú nhằm trốn tránh tội ác.

Mai Chi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?