Thứ hai, 27/1/2020, 13:54 (GMT+7)

Kẻ bắn cô giáo tự sát ở rẫy cà phê

Quảng TrịThi thể người đàn ông được tìm thấy lúc 9h sáng 27/1 ở rẫy cà phê, cách nơi cô giáo bị bắn chết bằng súng AK khoảng 2 km.

Hai vỏ đạn được tìm thấy ở hiện trường án mạng. Ảnh: Hà Thương

Hai vỏ đạn được tìm thấy ở hiện trường án mạng. Ảnh: Hà Thương

Công an huyện Hướng Hoá tìm thấy thi thể ông Nguyễn Ngọc Lễ (45 tuổi, trú thôn Tân Hào, xã Tân Lập) ở rẫy cà phê. Tại hiện trường, người đàn ông này nằm sấp, kẹp khẩu súng AK dưới bụng. Nhà chức trách tìm thấy lá thư tuyệt mệnh của ông này, kể lại quá trình quen biết và mâu thuẫn tình cảm dẫn đến sự việc.

Bức thư cho hay ông này quen chị Võ Thị Hạnh (46 tuổi, trú cùng thôn) khoảng 6 tháng trước, khi xây tường rào nhà cho chị này. Tuy nhiên, tình cảm của hai người bị các con của nữ giáo viên ngăn cản, khiến chị này không muốn tiếp tục.

Tối 26/1, Lễ sang nhà chị Hạnh rồi hai người xảy ra cãi vã. Trong lúc đôi co, Lễ doạ nổ súng giết chết cả ba mẹ con chị Hạnh. Ông này trở về nhà rồi mang súng AK sang, nổ ba phát súng khiến nữ giáo viên chết trên đường đi cấp cứu, hai người con bị thương nặng. Tại hiện trường, nhà chức trách tìm thấy hai vỏ đạn. Nạn nhân là giáo viên cấp một trên địa bàn.

Đến trưa nay, bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị cho biết hai người con bị đạn bắn xuyên người, vết thương rất nặng nhưng đã được cứu qua cơn nguy kịch.

Hà Thương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?