Thứ năm, 9/5/2019, 21:44 (GMT+7)

Kẻ bắn chết đại ca giang hồ Hà Tĩnh lĩnh 15 năm tù

Kéo theo nhiều đàn em tới nhà Hoàng Anh để rửa hận, Nguyên xung phong đi đầu song bị đối thủ phục sẵn bắn chết.

Bản án ngày 9/5 của TAND tỉnh Hà Tĩnh xác định, chủ tiệm cầm đồ Lê Hoàng Anh (31 tuổi, trú huyện Đức Thọ) có mâu thuẫn trong làm ăn với Nguyễn Song Thao (trú cùng huyện).

Ngày 20/9/2018, Nguyễn Xuân Tập (em trai Thao) gọi "đại ca giang hồ" tại khu vực này là Trần Cao Nguyên (34 tuổi) tìm gặp Hoàng Anh để dằn mặt, "rửa hận" giúp anh trai.

Bị cáo Nguyên tại tòa. Ảnh: Hùng Lê

Bị cáo Hoàng Anh tại tòa. Ảnh: Hùng Lê

Chiều cùng ngày, hàng chục người đi ôtô, xe máy đến nhà Hoàng Anh. Nguyên là người đầu tiên bước vào cổng và bị Hoàng Anh cầm súng trường thể thao bắn một phát trúng ngực khiến gục tại chỗ.

Khi thấy đàn em dìu Nguyên ra ôtô bỏ chạy, Hoàng Anh đuổi theo bắn một phát vào nóc xe rồi bỏ trốn khỏi địa phương, hai tuần sau ra đầu thú.

Tại phiên tòa hôm nay, Hoàng Anh hối hận, xin lỗi gia đình bị hại, mong được hưởng khoan hồng. Bị cáo có tình tiết giảm nhẹ do thành khẩn khai báo, bồi thường cho gia đình nạn nhân 450 triệu đồng.

HĐXX tuyên phạt Hoàng Anh 15 năm tù về tội Giết người, theo điều 123 Bộ luật hình sự 2015.

Hùng Lê

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?