Thứ sáu, 20/12/2019, 17:18 (GMT+7)

Kate xoay người 'né' tay chồng

Trong lúc trò chuyện với các tình nguyện viên trong chương trình truyền hình, William chạm lên vai vợ nhưng Kate xoay người tránh.

William bị vợ 'phũ' khi đặt tay lên vai
 
 

Nữ công tước xứ Cambridge Kate Middleton được khen là người có tính cách thực tế sau khi đài BBC phát sóng chương trình A Berry Royal Christmas tối 16/12, trong đó cặp vợ chồng hoàng gia kết hợp với người dẫn chương trình kiêm tác giả ẩm thực người Anh Mary Berry nấu nướng. 

Trong chương trình kéo dài một tiếng này, bà Mary cùng William - Kate đến thăm 4 tổ chức từ thiện. Lúc đang gặp gỡ và trò chuyện với các tình nguyện viên, Hoàng tử William đã đặt tay lên vai sau của vợ nhưng Kate lập tức xoay người để né.

Nhiều người hâm mộ nhanh chóng nhận ra phản ứng kỳ lạ của bà mẹ ba con và đăng lại video này lên Twitter để bày tỏ quan điểm. 

"Cô ấy quay người rất nhanh", một thành viên bình luận. 

"Kate xoay người để hất tay William khỏi vai mình trong chương trình #ABerryRoyalChristmas", thành viên thứ hai nhận xét. 

"Có chuyện gì vừa xảy ra vậy?", một người khác thắc mắc. 

Nhiều người cho biết họ không hiểu vì sao Kate lại làm như thế, trong khi số khác bảo vệ cặp vợ chồng hoàng gia, cho rằng Kate chỉ muốn tránh thể hiện tình cảm ở nơi đông người. 

"Tôi thích cách mà hai người họ giao tiếp với nhau. Tôi không thích nhìn thấy quá nhiều cảnh nắm tay hay xoa lưng", một fan của nhà Will - Kate nói.

"Sao mọi người không hiểu được sự thật ở đây có nghĩa là cô ấy cảm thấy hành vi thể hiện tình cảm ấy của chồng là không phù hợp lúc đó hay sự kiện đó mà thôi", một người khác giải thích. 

Dù với bất cứ lý do gì thì chương trình trên của đài BBC cũng được cho là "thành công vang dội" của William và Kate. Nữ Công tước xứ Cambridge còn được khen là "kho báu quốc gia" và là "Hoàng hậu tương lai" sau khi xuất hiện với phong cách ấm cúng, gần gũi trong chương trình. 

Vợ chồng Hoàng tử William vốn hiếm khi nắm tay, ôm hôn hay có tiếp xúc thân mật khi xuất hiện tại các sự kiện hay trước đông đảo báo giới, khác hẳn cách thể hiện tình cảm của nhà Harry - Meghan. Tuy nhiên, theo chuyên gia ngôn ngữ cơ thể, thời gian gần đây, hoàng tử 37 tuổi được cho là em trai truyền cảm hứng nên có những hành động gần gũi hơn với vợ trước công chúng. 

Hướng Dương (Theo Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao