Thứ năm, 6/2/2020, 11:35 (GMT+7)

Kate xin lỗi fan nhí vì không mặc 'như công chúa'

AnhKate xin lỗi vì 'không mặc váy xinh đẹp' sau khi fan nhí nói cô bé đã mong chờ được gặp 'một công chúa thực sự' trong chuyến thăm xứ Wales của hoàng gia.

Kate xin lỗi fan nhí vì không mặc đẹp như công chúa

Kate trò chuyện với Annabel (3 tuổi) ở bến tàu Mumbled, xứ Wales, hôm 4/2. Ảnh: PA.

Chiều 4/2, chị Rhian Costello và con gái Annabel (3 tuổi) đã gặp Nữ công tước xứ Cambridge (38 tuổi) và Hoàng tử William (37 tuổi) trong khi cặp vợ chồng hoàng gia đến thăm trạm cứu hộ RNLI Mumbled (tổ chức từ thiện cứu người trên biển). Costello cho biết con gái nhỏ của cô rất hào hứng khi biết tin sắp gặp một "công chúa thực sự" vì cô bé rất yêu thích truyện cổ tích và đặc biệt là "Cô bé Lọ Lem". May mắn cho cả hai, họ đã gặp được Kate và William khi đến bến tàu.

Rhian nhớ lại: "Con gái tôi và tôi đã gặp Kate tại bến tàu Mumbled sau một tiếng chờ đợi. Con gái tôi thích truyện cổ tích và Cô bé Lọ Lem. Con bé thực sự rất phấn khích khi gặp một công chúa thực sự. Chúng tôi quyết định xuống bến tàu vì nó gần trường học của con gái tôi và đứng đợi cùng các phụ huynh khác ở đó".

Vợ chồng Kate đến thăm xứ Wales chiều 4/2. Ảnh: PA.

Vợ chồng Kate đến thăm xứ Wales chiều 4/2. Ảnh: PA.

Chiếc xe chở cặp vợ chồng hoàng gia dừng lại ngay trước nhóm người của Rhian và Kate đã đi thẳng đến đó để chào hai mẹ con. "Chúng tôi đã vô cùng may mắn khi chiếc xe của cô ây đến và dừng lại ngay trước mặt, rồi cô ấy đi đến. Tôi nói 'Cảm ơn rất nhiều vì đã đến thăm chúng tôi ở xứ Wales'. Và cô ấy trả lời 'Chúng tôi luôn thích quay trở lại xứ Wales kể từ sau quãng thời gian sống ở Anglesey'".

Kate sau đó dành một chút thời gian để chào Annbel. Nhưng khi Rhian giải thích với Kate rằng Annabel đang mong chờ được gặp người hoàng gia bằng xương bằng thịt, Kate đã xin lỗi và nói: "Cô xin lỗi vì hôm nay cô đã không mặc một chiếc váy thật xinh đẹp". Cô bé 3 tuổi trả lời Nữ công tước: "Cháu nghĩ cô trông giống cô bé Lọ Lem".

Cặp vợ chồng hoàng gia tham quan nhà máy Hot Strip Mill tại xứ Wales chiều 4/2. Ảnh: PA.

Cặp vợ chồng hoàng gia tham quan nhà máy Hot Strip Mill tại xứ Wales chiều 4/2. Ảnh: PA.

Hôm đó, Kate đã mặc áo khoác maxi màu navy của Hobbs trị giá 450 USD, bên trong là váy len màu đỏ và đeo khăn in hình trái tim. Rhian cho biết mặc dù Kate không mặc váy bồng lộng lẫy, con gái cô vẫn rất yêu thích Nữ công tước và "ôm cô ấy thật chặt".

"Kate cười suốt và rất thân thiện. Annabel bị cuốn theo, vui mừng và ôm cô ấy thật chặt. Tôi vô cùng ngạc nhiên khi Kate cũng ôm con tôi như vậy. Tôi hy vọng trong 10 năm nữa, Annbel vẫn có thể nhớ lại cuộc gặp gỡ tuyệt vời này", Rhian kể lại.

Kate xin lỗi fan nhí vì không mặc đẹp như công chúa - 4

Kate chơi trò chơi với trẻ em ở xứ Wales chiều 4/2. Ảnh: PA.

Sau đó, vợ chồng Kate đã có buổi chiều bận rộn khi đến thăm trạm cứu hộ biển RNLI, mặc đồ bảo hộ để tham quan nhà máy luyện thép Hot Strip Mill và giao lưu với các nhân viên, gia đình địa phương.

Ngoài ra, cô còn vô tình gặp lại hai giáo viên cũ - Denise Evans-Allford và chồng Kevin Allford, những người từng dạy cả cô lẫn hai em Pippa và James tại trường St. Andrew ở Pangbourne, hạt Berkshire, 24 năm trước.

Tùng Anh (Theo Express)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao