Thứ năm, 3/10/2019, 14:20 (GMT+7)

Kate vuốt ve vai chồng

AnhNữ công tước xứ Cambridge có cử chỉ thân mật hiếm hoi với chồng khi cả hai tham dự một sự kiện ở London chiều 2/10.

Kate hiếm hoi thể hiện tình cảm với chồng 
 
 

Công tước và nữ Công tước xứ Cambridge hôm qua sánh đôi tới Aga Khan Centre, nơi trao đổi về giáo dục, kiến thức, văn hóa và tìm hiểu các nền văn minh Hồi giáo ở phố King's Cross, London. Cặp vợ chồng hoàng gia đã gặp gỡ và trò chuyện với Aga Khan, nhà lãnh đạo tinh thần của người Hồi giáo Ismail, trước khi đến Pakistan giữa tháng này.

Tại sự kiện hôm qua, William và Kate dự buổi trình diễn và kỷ niệm văn hóa hiện đại Pakistan có tên Imam Khan.

Trong lúc trò chuyện với các khách mời, camera quay được khoảnh khắc bà mẹ ba con vuốt ve vai chồng, một cử chỉ thân mật ít thấy của cô đối với chồng khi xuất hiện ở nơi đông người.

Hoàng tử William và vợ hiếm khi nắm tay hay chạm vào người nhau, thể hiện sự tuân thủ nghiêm ngặt một quy tắc bất thành văn mà Nữ hoàng Elizabeth II đã đặt ra.

Theo chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Robin Kermode, bằng cách không bao giờ đứng quá sát chồng trước công chúng, nữ hoàng Anh đã tạo ra một tiền lệ mà hầu hết các thành viên hoàng gia cao cấp lựa chọn tuân theo.

Trong tương lai, Hoàng tử William sẽ trở thành vua nên anh và vợ đặc biệt thận trọng trong cách thể hiện tình cảm dành cho nhau trước công chúng. Tuy nhiên, dù không thường xuyên bày tỏ tình yêu, ông Kermode nhận định những cử chỉ và hành động mà đôi vợ chồng dành cho nhau vẫn cho thấy rõ "tình cảm của họ rất gần gũi".

"Rõ ràng William và Kate dành cho nhau nhiều tình cảm, tuy nhiên, họ dường như nghĩ rằng không cần thiết phải chứng minh tình yêu đó cho cả thế giới thấy, đặc biệt là khi cả hai đang đi sự kiện hoàng gia", chuyên gia khẳng định.

Hướng Dương (Theo Express)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả