Kate về nhà bố mẹ đẻ vì ốm nghén nặng

Vợ hoàng tử William vừa quyết định chuyển về nhà bố mẹ đẻ để nghỉ ngơi do chứng ốm nghén nặng khiến cô quá mệt mỏi. 

Thứ bảy, 11/10/2014, 10:42 (GMT+7)
Kate-1554-1412997400.jpg

Kate hiện mang thai khoảng 10 tuần. Ảnh: Wire Image

Công nương Kate, 32 tuổi, quyết định chuyển về sống ở Bucklebury do cô ấy "không khỏe chút nào, thật tội nghiệp", một người bạn của gia đình nói với The People

"Khi bạn mệt mỏi, chẳng phải được ở nhà cùng với mẹ là điều tuyệt vời và thoải mái nhất sao", nguồn tin này nói thêm. "Kate có thể thư giãn và ngồi trên ghế sofa mà không cần phải lo lắng về việc xử lý các vấn đề như khi ở điện Kensington". 

Kate, người rất thân thiết với mẹ đẻ, bà Carole Middleton, bị ốm nghén rất nặng và không xuất hiện trước công chúng kể từ khi điện Kensington tuyên bố chính thức cô đang mang thai lần hai vào đầu tháng 9. Họ buộc phải công bố tin này do sức khỏe của cô không tốt.

Tuần trước, Kate phải hoãn kế hoạch tham dự lễ ra mắt Art Room (phòng tranh nghệ thuật), một trong những hoạt động từ thiện của cô, cũng vì chứng ốm nghén. 

Hôm 8/10, Star, một tờ báo giải trí của Mỹ, bất ngờ tiết lộ vợ chồng công nương Anh rất hạnh phúc khi kết quả siêu âm cho thấy họ sắp đón cặp song sinh gái. Tuy nhiên, nhiều người đang nghi ngờ thông tin này bởi chưa có bất kỳ tờ báo Anh nào, vốn nổi tiếng nhanh nhạy với những tin tức của gia đình Hoàng gia, lên tiếng. Ngoài ra, thông tin lại chỉ được công bố trên Star trong số báo ra ngày 20/10. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?