Thứ năm, 15/11/2018, 08:03 (GMT+7)

Kate và Meghan đeo bông tai kim cương dự sinh nhật bố chồng

Cặp chị em dâu hoàng gia chung ý tưởng đeo bông tai to bản, nổi bật nhất trong bộ sưu tập trang sức của mình.

Theo Mirror, hai cặp vợ chồng Kate - William và Meghan - Harry đều có mặt tại Điện Buckingham để dự tiệc sinh nhật 70 tuổi của Thái tử Charles do Nữ hoàng tổ chức tối 14/11.

Thái tử Charles và vợ, bà Camilla, trước giờ diễn ra bữa tiệc sinh nhật tại Điện Buckingham, tối 14/11. Ảnh: Royal UK.

Thái tử Charles và vợ, bà Camilla, trước giờ diễn ra tiệc sinh nhật tại Điện Buckingham, tối 14/11. Ảnh: Royal UK.

Bữa tiệc có 600 khách mời, gồm toàn bộ thành viên trong hoàng gia Anh, quan chức cao cấp của Anh và một loạt đại diện đến từ các hoàng gia khác ở châu Âu. Vì vậy, trước khi buổi tiệc diễn ra, người hâm mộ cho rằng Kate và Meghan sẽ rất chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình để xuất hiện lộng lẫy nhất có thể.

Trước giờ khai tiệc, cả hai nữ công tước đều được chồng đích thân lái xe đưa đến điện Buckingham. Cặp chị em dâu hoàng gia sử dụng bông tai kim cương to bản làm điểm nhấn trong khi mặc váy hở vai và tóc búi cao. Đôi bông tai này của Kate từng được bà mẹ ba con diện trong sự kiện BAFTA vào năm 2017 và tiệc tôn vinh phụ nữ vào năm 2011.

Kate mặc váy hồng lệch vai, tóc búi kiểu cách, đeo bông tai kim cương, được chồng, Hoàng tử William, chở đến Điện Buckingham tối 14/11. Ảnh: AP.

Kate mặc váy hồng lệch vai, tóc búi kiểu cách, đeo bông tai kim cương, được Hoàng tử William chở đến Điện Buckingham tối 14/11. Ảnh: AP.

Hiện chưa xác định được bông tai của Kate thuộc về thương hiệu cụ thể nào nhưng nó được cho là một phần của bộ sưu tập trang sức riêng của nữ công tước chứ không phải mượn từ Nữ hoàng.

Em dâu của Kate, Meghan, lấp lánh trong một đôi bông tai kim cương dáng chùm mà cô cũng đeo gần đây tại chuyến công du hoàng gia ở Fiji hồi cuối tháng 10.

Meghan cũng chọn cùng kiểu tóc và khuyên tai kim cương như chị dâu Kate khi được Hoàng tử Harry lái xe đưa đến Điện Buckingham dự tiệc sinh nhật bố chồng tối 14/11. Ảnh: AP.

Meghan cũng chọn cùng kiểu tóc và khuyên tai kim cương như chị dâu Kate khi được Hoàng tử Harry lái xe đưa đến Điện Buckingham dự tiệc sinh nhật bố chồng tối 14/11. Ảnh: AP.

Đôi bông tai của Meghan có thể từng thuộc về Nữ hoàng nhưng Điện Kensington từ chối xác nhận. Trong lần sử dụng đầu tiên, Điện Kensington cho biết đôi bông tai của Meghan là đi mượn nhưng không tiết lộ nguồn gốc.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?