Kate từng nhìn thấy William từ năm 9 tuổi

Kate chú ý khi nhìn thấy Hoàng tử William, cũng 9 tuổi, xuất hiện ở trường tiểu học của mình và chơi trong trận bóng bầu dục. 

Thứ năm, 14/3/2019, 00:00 (GMT+7)
Kate từng gặp William từ năm 9 tuổi 

Kate và William khi còn là sinh viên trường Andrew. Ảnh: The Middleton Family. 

Nữ Công tước xứ Cambridge Kate Middleton quen Hoàng tử William vào năm 2001, khi cả hai là sinh viên trường St Andrews và mối quan hệ bạn bè dần dần trở thành tình yêu. Tuy nhiên, theo chuyên gia viết tiểu sử Katie Nicholl, Kate từng nhìn thấy chồng tương lai của mình từ trước đó 10 năm. 

Theo Mirror, hoàng tử Anh đã gây chú ý với Kate, lúc đó mới là cô học sinh 9 tuổi, khi đội bóng bầu dục của hai trường thi đấu với nhau. William, cũng 9 tuổi, và các bạn cùng lớp đã đến trường St. Andrew's Prep, nơi vợ tương lai đang theo học, để tham gia trận thi đấu này. 

Cả William và Kate đều có niềm đam mê với thể thao từ khi còn trẻ và đều là thành viên trong các đội thể thao của trường. Tuy không rõ là hai người có nói chuyện với nhau hay không, nhưng ngày hôm đó học sinh hai trường đều đã có khoảng thời gian thú vị, vui vẻ. 

Trong cuốn "Kate: The Future Queen", bà Katie viết: "Tuy cô ấy không thực sự thích thú với đám con trai, nhưng sự xuất hiện của cậu bé đó đã khiến Kate bị chú ý. 

Cũng giống Kate, Hoàng tử William thích thể thao và là một trong số những người chơi bóng bầu dục và khúc côn cầu tốt nhất của năm. Vì thế dĩ nhiên việc William xuất hiện ở trận thi đấu khiến mọi người đều phấn khích", bà Katie viết. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?