Thứ tư, 28/11/2018, 00:27 (GMT+7)

Kate từng khóc khi chuẩn bị đám cưới Harry - Meghan

Nữ công tước xứ Cambridge rơi nước mắt sau một cuộc tranh cãi về trang phục phù dâu của con gái Charlotte.

Vài ngày qua, người hâm mộ hoàng gia xôn xao trước thông tin do Điện Kensington công bố - vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan sẽ rời khỏi cung điện để chuyển tới sống tại Frogmore Cottage với 10 phòng ngủ, trước khi con đầu lòng chào đời vào mùa xuân tới.

Nhiều tờ báo Anh cho rằng nguyên nhân khiến Harry quyết định sống xa nhà anh trai là vì sự khác biệt dẫn đến "lạnh nhạt" giữa hai người vợ của họ, Meghan và Kate. Theo nguồn tin mới cung cấp cho Daily Telegragh, mối quan hệ giữa Kate và Meghan trở nên "căng thẳng" từ trước khi cựu nữ diễn viên Mỹ chính thức làm dâu hoàng gia. Hai nữ công tước từng có một cuộc tranh luận về trang phục phù dâu trong đám cưới của Meghan và Harry hồi tháng 5 tại lâu đài Windsor.

Vợ chồng Kate - William và hai con, Hoàng tử George, Công chúa Charlotte, ở đám cưới Harry - Meghan tại lâu đài Windsor hôm 19/5. Ảnh: AP.

Vợ chồng Kate - William và hai con, Hoàng tử George, Công chúa Charlotte, ở đám cưới Harry - Meghan tại lâu đài Windsor hôm 19/5. Ảnh: AP.

Đối với công chúng, ngày lễ trọng đại của Harry - Meghan chỉ tràn ngập nụ cười nhưng đằng sau hậu trường lại có những bất đồng. Camilla Tominey, phóng viên kỳ cựu của Telegraph, người đã đưa thông tin Harry hẹn hò với Meghan ngay từ những ngày đầu, cho biết đã "nói chuyện với hai nguồn tin khác nhau" và họ đều xác nhận "Kate đã rơi nước mắt sau cuộc cãi vã về bộ váy phù dâu cho Công chúa Charlotte".

Meghan đã khiến Kate, một bà mẹ mới sinh con và dễ xúc động vào thời điểm đó, phải bật khóc. Nguồn tin tiết lộ: "Họ là những người phụ nữ rất khác nhau. Meghan hướng ngoại trong khi Kate khá nhút nhát".

Con gái của Kate và William, Công chúa Charlotte vừa tròn 3 tuổi khi chú ruột Harry cưới vợ. Cùng với anh trai của mình, Hoàng tử George, Charlotte là một trong những nhân vật chiếm sóng tại đám cưới.

Theo Express, Meghan cũng từng được cho là làm Nữ hoàng bực mình vì đòi hỏi được đội vương miện ngọc lục bảo thay vì vương miện kim cương do Nữ hoàng chỉ định. Đồng thời, trợ lý của Meghan - Melissa - cũng đột ngột từ chức và tố cựu nữ diễn viên Mỹ có thái độ làm việc "khó chịu", "bốp chát".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao