Chủ nhật, 15/9/2019, 00:09 (GMT+7)

Kate từng ghen tị với em gái

Trước khi trở thành Nữ công tước xứ Cambridge, Kate thường sợ bị Pippa làm lu mờ vì em gái có tính cách sôi nổi, tự nhiên và nổi tiếng hơn.

Tại trận chung kết Wimbledon năm nay, chị em Kate và Pippa Middleton cùng xuất hiện trên khán đài và trò chuyện vui vẻ  sau một thời gian dài hiếm khi đi chung. Năm 2017, Kate cũng hỗ trợ rất nhiều cho đám cưới của Pippa với đại gia tài chính James Matthews. Tuy nhiên, theo tiết lộ của nhà báo Emma Cowing trong cuốn The Scotsman năm 2008, hai chị em nhà Middleton không phải lúc nào cũng hòa thuận.

Nữ công tước xứ Cambridge và em gái Pippa Middleton xem trận chung kết giải đơn nữ Wimbledon 2019. Ảnh: Rex.

Nữ công tước xứ Cambridge và em gái Pippa Middleton xem trận chung kết đơn nữ giải Wimbledon 2019. Ảnh: Rex.

Emma Cowing viết: "Họ có vẻ thân thiết nhưng có một sự ghen tị giữa hai người".

Một nguồn tin nói với Emma rằng Kate khá ghen tị với Pippa. "Tôi cảm thấy cô ấy sợ bị em gái lấn át. Bởi vì Pippa tự nhiên hơn, thoải mái hơn về mặt giao tiếp xã hội và luôn được mọi người, đặc biệt là bạn bè của em trai James, chú ý", Emma viết.

Ngoài ra, một người bạn đại học cũng cho biết ngay khi Pippa đến Edinburgh, cô đã cố gắng tham gia vào những hội nhóm phù hợp. "Cô ấy rất chăm chút cho tình bạn nhưng cũng khá tàn nhẫn trong việc chọn bạn. Nếu phát hiện ra ai đó có thông tin ấn tượng, Pippa sẽ ngay lập tức chú ý đến họ, trong khi trước đó cô ấy thường chả thèm để ý".

Hai chị em Kate và Pippa thường xuyên đi chơi với nhau năm 2007. Ảnh: UK Press.

Hai chị em Kate và Pippa thường xuyên đi chơi với nhau năm 2007. Ảnh: UK Press.

Pippa lần đầu nổi tiếng năm 2007, khi Kate có cuộc chia tay ngắn với Hoàng tử William và thường ra ngoài đi chơi với em gái. Trong đám cưới hoàng gia của Kate và William năm 2011, Pippa một lần nữa thu hút ống kính nhiếp ảnh khi xuất hiện trong vai trò phù dâu nâng váy cho chị gái.

Khi đó, nhà viết tiểu sử Andrew Morton nhận xét: "Cũng như William và Harry, Catherine và Pippa rất cạnh tranh lẫn nhau. Hôm đó là ngày của Catherine và Pippa đã đóng một vai trò quan trọng. Tôi không nghĩ rằng cô ấy đã đánh cắp được sự chú ý. Pippa có màn bước đi không tự nhiên lắm".

Kate trong đám cưới Pippa năm 2017. Ảnh: PA.

Kate (phải) trong đám cưới Pippa năm 2017. Ảnh: PA.

Pippa hiện có cuộc hôn nhân hạnh phúc với James Matthews và sinh con trai đầu lòng Arthur tháng 10/2018, chỉ vài tháng sau khi anh họ - Hoàng tử Louis - chào đời hồi tháng 4.

Tùng Anh (Theo Express)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả