Thứ hai, 17/2/2020, 10:56 (GMT+7)

Kate 'sợ hãi' khi lần đầu giới thiệu con

AnhBà mẹ ba con tiết lộ cô thấy khá sợ hãi nhưng cũng vui mừng, cảm kích trước sự yêu mến của công chúng trong lần đầu xuất hiện cùng con trai George trước cửa Lindo Wing. 

Vợ chồng Kate giới thiệu Hoàng tử George với thế giới hồi năm 2013. Ảnh: Reuters. 

Vợ chồng Kate giới thiệu Hoàng tử George với thế giới hồi năm 2013. Ảnh: Reuters

Chia sẻ với MC Giovanna Fletcher trong chương trình thu âm "Happy Mum, Happy Baby", nữ công tước xứ Cambridge cho biết cô "có nhiều cảm xúc lẫn lộn" khi đứng trên bậc thềm khoa sản Lindo Wing vài tiếng sau khi sinh con trai đầu lòng George hồi tháng 7/2013. 

Bà mẹ ba con cho hay vợ chồng cô đã tuân thủ truyền thống và thông báo cho cả thế giới những chi tiết về việc Kate sẽ sinh con ở đâu, vì thế báo giới và người hâm mộ đã cắm trại bên ngoài bệnh viện chờ đợi giây phút để được nhìn thấy em bé hoàng gia. 

Khi biết cả thế giới đang chờ đợi những tin tức cập nhật về ca sinh nở của mình, Kate thừa nhận cô đã "sợ hãi". 

"Cảm giác của cô thế nào khi biết rất nhiều người đang chờ bên ngoài, sau khi cô sinh con và bế một đứa trẻ được quấn chặt trong tã ra ngoài?".

"Vâng, đôi chút sợ hãi đấy. Tôi không nói dối đâu", Kate cười đáp. "Tất cả mọi người rất ủng hộ, cả tôi và William đều ý thức rõ rằng họ rất chờ đợi được nhìn thấy chúng tôi và con. Hai vợ chồng cảm kích sự ủng hộ đó của công chúng. Được chia sẻ niềm vui với mọi người, tôi thực lòng thấy mình trở nên quan trọng. Nhưng vì đều là những người mới lần đầu làm cha mẹ, cảm xúc khi đó thực sự lẫn lộn và khó tả". 

Khi Fletcher hỏi về cảm giác bế con vào lòng, Kate đáp: "Tuyệt vời, rất tuyệt vời. Tôi thấy phi thường và lạ lùng làm sao. Sao cơ thể con người lại có thể làm được điều đó? Thằng bé rất đáng yêu. Hơn tất cả là con khỏe mạnh và vui vẻ". 

Kate cũng kể lại phản ứng của chồng khi được lên chức bố. "Cảm giác nhìn thấy niềm hân hoan trên gương mặt anh ấy thật sự đặc biệt". 

Nói về thay đổi trong những ngày đầu tiên con chào đời, Kate chia sẻ: "Chúng tôi mất một chút thời gian để làm quen và ổn định, nhưng tôi nghĩ đó cũng chính là điều thú vị của việc có một đứa trẻ sơ sinh trong nhà". 

Kate Middleton kết hôn với Hoàng tử William tháng 4/2011. Hai năm sau, cô sinh con trai đầu lòng George. Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis lần lượt chào đời vào các năm 2015, 2018.

Hướng Dương (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao