Thứ bảy, 2/3/2019, 10:58 (GMT+7)

'Kate sẽ chủ trì tiệc mừng em bé cho Meghan ở Anh'

Kate và gia đình có thể sẽ đứng ra tổ chức một bữa tiệc khác cho em dâu ở Anh sau khi lỡ tiệc mừng em bé tại Mỹ.

Tuần trước, Meghan được những người bạn thân tổ chức tiệc xa hoa mừng em bé ở thành phố New York. Tuy nhiên, đó không phải bữa tiệc duy nhất dành cho em bé sắp chào đời của Nữ công tước xứ Sussex.

Kate sẽ chủ trì tiệc mừng em bé cho Meghan ở Anh

Kate và Meghan đi lễ nhà thờ trong ngày Giáng sinh 2018 ở Sandringham. Ảnh: AP.

Kate Middleton sẽ tổ chức một buổi tiệc mừng em bé cho em dâu đang mang bầu Meghan ở Vương quốc Anh, US Weekly đưa tin.

"Vẫn sẽ có một sự kiện riêng tư nữa dành cho em bé của Meghan và Kate sẽ tổ chức. Những người yêu mến Meghan và người thân sẽ có mặt. Không chắc đó có phải là tiệc mừng em bé bay không nhưng cũng có thể gọi là như vậy", nguồn tin nói với tạp chí Mỹ.

Mẹ của Meghan, bà Doria Ragland, đã ở Los Angleles vào ngày tiệc của con gái ở New York nhưng bà dự kiến sẽ tham dự bữa tiệc thứ hai ở Anh trước khi cháu đầu lòng chào đời.

Kate sẽ chủ trì tiệc mừng em bé cho Meghan ở Anh - 1

Bà Doria Ragland, mẹ của Meghan, ở Los Angelses hôm 20/2, ngày Meghan tổ chức tiệc ở New York. Ảnh: Mega.

Ban đầu, tiệc mừng em bé tại Anh được đồn diễn ra sau khi vợ chồng Hoàng tử Harry kết thúc chuyến công du kéo dài ba ngày ở Morocco hôm 25/2. Tuy nhiên, ngay sau đó, vợ chồng Kate - William bất ngờ có chuyến thăm Bắc Ireland trong hai ngày 27 - 28/2.

Vì vậy, buổi tiệc có thể được dời đến đầu tháng 3 hoặc cũng có thể diễn ra gần ngày dự sinh của Meghan (cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5).

Hành động của Kate được một số người theo dõi hoàng gia cho là tạm gạt mối bất hoà sang một bên khi ân cần tặng em dâu một bữa tiệc mừng em bé ở Anh. Tuy nhiên, những người thân cận với hoàng gia khẳng định không có bất kỳ căng thẳng nào giữa gia đình hai anh em William - Harry. Họ chỉ thừa nhận hai cặp vợ chồng này là "những người rất khác nhau".

Nguồn tin nói: "Kate vẫn bình thường và không có chuyện gì tồi tệ đến mức khiến Harry và Meghan phải chuyển đi cả. Mọi người thực sự hài lòng khi thấy vợ chồng Harry - Meghan hạnh phúc. Sự thật đơn giản là vì không có đủ phòng tại Điện Kensington cho họ và tôi biết họ đã xem xét sống ở khu đất thuộc Windsor từ trước đám cưới".

Kate sẽ chủ trì tiệc mừng em bé cho Meghan ở Anh - 2

Meghan bước vào khách sạn The Mark ở New York, nơi cô được các bạn thân tổ chức tiệc mừng em bé hôm 20/2. Ảnh: Mega.

Hôm 20/2, Meghan được nhóm bạn thân tổ chức tiệc ở khách sạn 5 sao The Mark. Toàn bộ chuyến đi tới New York của Meghan ước tính khoảng 500.000 USD. Cùng lúc đó, Kate ở bên các con, Hoàng tử George và Công chúa Charlotte, vì cả hai được nghỉ học giữa kỳ.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?