Thứ tư, 26/11/2014, 10:21 (GMT+7)

Kate rơi nước mắt khi an ủi một phụ nữ mất con

Vợ Hoàng tử Anh không kìm được xúc động sau khi nghe câu chuyện buồn của một người phụ nữ vừa mất đi đứa con mới 3 tháng tuổi. 

Kate1-9909-1416969821.jpg

Kate lấy tay lau nước mắt lúc ngồi trên vào ôtô vì không kiềm chế được cảm xúc. Ảnh: AP

Theo Yahoo News, Công tước xứ Cambridge đến thăm Nhà tế bần East Anglia dành cho trẻ em ở hạt Norfolkshire hôm 24/11 để phát động một chiến dịch quyên góp 18 triệu USD cho tổ chức này. Số tiền sẽ được dùng để mua sắm các trang thiết bị còn thiếu nhằm phục vụ cuộc sống của các em. 

Trong chuyến thăm này, Kate được nghe kể về câu chuyện buồn của cô Leigh Smith, người có con gái Beatrice qua đời vì bệnh tim hiếm gặp hồi tháng 1 khi mới chỉ 3 tháng tuổi.

"Chị đúng là một người phụ nữ mạnh mẽ và dũng cảm. Một lần nữa, tôi thực sự rất lấy làm tiếc", Kate vòng tay ôm lấy Smith, mắt rưng rưng. 

Bà mẹ 33 tuổi cũng khẳng định công nương nước Anh đã ôm lấy cô trước khi rời đi. "Lúc đó, tôi nước mắt giàn giụa, còn cô ấy cũng ngấn lệ", cô kể lại. 

Kate2-7252-1416969821.jpg

Chị Leigh Smith và con gái Beatrice khi còn sống. Ảnh: Rob Dodsworth

Đến tham dự sự kiện, Kate, người đang mang thai em bé thứ hai, chọn bộ đầm đỏ của nhà thiết kế Katherine Hooker. Là người đỡ đầu cho nhà tế bần, Kate xúc động sâu sắc trước nhiều câu chuyện đau lòng về những đứa trẻ bị ốm nặng và đang cần được chăm sóc bởi các trang thiết bị mới.

Hiện tại biểu tượng thời trang nước Anh cũng bận bịu với việc chuyển tới nhà mới ở Anmer Hall tại một ngôi làng ở Norfolk, miền đông nước Anh. Theo dự kiến, Kate sẽ sinh con vào tháng 4 năm sau. Hiện giới tính của đứa bé vẫn chưa được tiết lộ. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?