Thứ tư, 5/12/2018, 08:57 (GMT+7)

Kate rạng rỡ sau tin đồn mâu thuẫn với Meghan

Nữ công tước xứ Cambridge vui vẻ khi đi qua máy bắn tuyết giả trong tiệc chào đón các gia đình quân nhân ở Điện Kensington.

Kate 'tươi hết cỡ' xuất hiện sau tin đồn mâu thuẫn với Meghan
 
 

Vợ chồng Hoàng tử William và Kate Middleton mở cửa Điện Kensington hôm 4/12 để tổ chức tiệc Giáng sinh sớm cho người thân của các binh lính phục vụ trong lực lượng Không quân Hoàng gia RAF Coningsby và RAF Marham ở Cộng hoà Síp, theo Mirror.

Kate tươi hết cỡ xuất hiện sau tin đồn mâu thuẫn với Meghan

Kate và William cùng đoàn thư ký tại Điện Kensington sáng 4/12. Ảnh: PA.

Nữ công tước xứ Cambridge xuất hiện thanh lịch trong chiếc váy kẻ carô màu đỏ dáng dài của Emilia Wickstead và áo len cashmere màu đen của Brora. Kate rạng rỡ, thoải mái trong khi những tin đồn về căng thẳng giữa cô và em dâu Meghan đang lan rộng.

Sánh vai chồng, Kate bước những bước tự tin trên con đường nối từ dinh thự riêng đến khu nhà Orangery. Đi sau họ là các trợ lý, thư ký riêng.

Vợ chồng Kate hào hứng với máy phun tuyết giả trong sự kiện chào đón thân nhân binh lính ở Điện Kensington sáng 4/12. Ảnh: UK Press.

Vợ chồng Kate hào hứng với máy phun tuyết giả trong sự kiện chào đón thân nhân binh lính ở Điện Kensington sáng 4/12. Ảnh: UK Press.

Bà mẹ ba con giật mình rồi bật cười thích thú khi bất ngờ được phun tuyết giả lên người. Động tác của Kate cũng khiến William hào hứng theo. Công tước xứ Cambridge hiện là Tư lệnh Không quân danh dự của lực lượng RAF Coningsby ở hạt Lincolnshire.

Sự kiện do cặp vợ chồng hoàng gia tổ chức được tài trợ bởi Royal British Legion nhằm ghi nhận những đóng góp và hy sinh của các binh lính cùng gia đình họ suốt năm qua, đặc biệt là khi các quân nhân phải xa nhà trong thời gian nghỉ lễ.

Kate tươi hết cỡ xuất hiện sau tin đồn mâu thuẫn với Meghan - 2

Kate nhìn chồng trìu mến và đỡ tay sau lưng William - hành động được cho là theo 'phong cách Meghan'. Ảnh: UK Press.

Trong một tuyên bố chung, Điện Kensington viết: "Sự hỗ trợ của gia đình và người thân không chỉ góp phần quan trọng đối với những binh lính đang tại ngũ mà còn cả sau khi họ xuất ngũ, trở về với cuộc sống đời thường, giúp họ hoà nhập".

Ngoài tổ chức tiệc, sự kiện do vợ chồng Kate chủ trì còn có các chương trình giải trí cho trẻ em cùng một gian hàng chụp ảnh để khách có thể chụp và gửi ảnh tới những người thân của họ ở Síp.

Hôm nay, Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge sẽ bay đến Síp để gặp gỡ các binh lính và gia đình sống tại căn cứ này cùng người dân địa phương.

Kate thanh lịch trong tiệc Giáng sinh sớm ở cung điện
 
 

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả