Kate rạng rỡ bên các mỹ nhân hoàng gia

Nữ công tước xứ Cambridge nổi bật bởi vẻ tươi tắn khi đứng cùng mẹ kế, Hoàng hậu Tây Ban Nha và Hà Lan trong sự kiện ở Windsor. 

Thứ ba, 18/6/2019, 14:26 (GMT+7)
Chiều 17/6, Nữ Công tước xứ Cambridge Kate Middleton cùng với Nữ hoàng Anh và các thành viên hoàng gia khác tham dự Order of the Garter Service, một nghi thức mang tính lịch sử được tổ chức thường niên tại Lâu đài Windsor.  Bà mẹ ba con luôn cười rạng rỡ khi trò chuyện cùng Nữ bác tước Wesssex Sophie, Hoàng hậu Letizia của Tây Ban Nha, Nữ Công tước xứ Cornwall Camilla và Hoàng hậu Maxima của Hà Lan.

Chiều 17/6, Nữ công tước xứ Cambridge Kate Middleton cùng Nữ hoàng Anh và các thành viên hoàng gia khác tham dự Order of the Garter Service, một nghi lễ mang tính lịch sử được tổ chức thường niên tại Lâu đài Windsor của dòng Hiệp sĩ Garter ở Anh. Cô cười tươi khi trò chuyện cùng Nữ bá tước Wesssex Sophie, Hoàng hậu Letizia của Tây Ban Nha, Nữ công tước xứ Cornwall Camilla và Hoàng hậu Maxima của Hà Lan.

Bà mẹ ba con trông thanh lịch khi lựa chọn chiếc váy màu trắng của Catherine Walker Liza, với điểm nhấn là vài viền ren đen kết hợp với mũ đội đầu cùng màu của Lock & Co. Cô khéo léo kết hợp ví cầm tay và giày cũng màu đen.

Bà mẹ ba con trông thanh lịch khi diện chiếc váy màu trắng của Catherine Walker 'Liza', với viền ren đen làm điểm nhấn, kết hợp mũ đội đầu cùng màu của Lock & Co. Cô hoàn thiện trang phục với ví cầm tay và giày màu đen.

The annual service, a 700-year-old tradition, is the oldest and most senior Order of Chivalry in Britain. Recipients of the honour of joining the order are chosen because they have held public office, contributed to national life or served the sovereign personally.

Sự kiện này có truyền thống đã 700 năm. Hoàng tử William và Nhà vua Felipe VI, Vua Willem-Alexander của Hà Lan đều là hiệp sĩ Garter, tước hiệu cao quý nhất của hoàng gia do nữ hoàng trao tặng.

Kate trò chuyện thân mật với Hoàng hậu Letizia, người vốn nổi tiếng bởi ngoại hình và phong cách ăn mặc thanh lịch, và mẹ kế Camilla ở sự kiện. 

Kate trò chuyện thân mật với Hoàng hậu Letizia, người vốn nổi tiếng bởi ngoại hình và phong cách ăn mặc thanh lịch, và mẹ kế Camilla ở sự kiện. 

Bà mẹ ba con thu hút ống kính phóng viên bởi vẻ tươi tắn, rạng rỡ. 

Bà mẹ ba con thu hút ống kính phóng viên bởi vẻ tươi tắn, rạng rỡ. 

Wearing the lavish velvet robes, glistening insignia and plumed hats of the Order of the Garter, the Queen and the royal knights processed through the grounds of Windsor Castle.

Mặc áo choàng nhung gắn thêm phù hiệu lấp lánh và đội mũ màu mận của Hội hiệp sĩ Garter, Nữ hoàng và các hiệp sĩ hoàng gia diễu hành qua khuôn viên Lâu đài Windsor trước sự chứng kiến của hàng trăm người dân. 

Recipients of the honour of joining the order are chosen because they have held public office, contributed to national life or served the sovereign personally.\

Vinh dự đứng vào đội ngũ hiệp sĩ Garter là những người có đóng góp cho vương quốc Anh hay từng phục vụ nữ hoàng. Trước đây tước hiệu hiệp sĩ chỉ được ban cho quý tộc nhưng hiện mở rộng cho nhiều người có xuất thân khác nhau.

Nữ hoàng Anh Elizabeth II ngồi trên cỗ xe ngựa, đi quanh khuôn viên Lâu đài Windsor, bên cạnh là Nữ Công tước xứ Cornwall Camilla. 

Nữ hoàng Anh Elizabeth II ngồi trên cỗ xe ngựa, đi quanh khuôn viên Lâu đài Windsor, bên cạnh là Nữ công tước xứ Cornwall Camilla. 

Thái tử Charles cũng ngồi cùng xe với Nữ hoàng. 

Thái tử Charles ngồi cùng xe với Nữ hoàng. 

Hướng Dương (Ảnh: AFP, Rex, Reuters)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?