Thứ hai, 27/8/2018, 09:56 (GMT+7)

Kate ngồi cùng xe Nữ hoàng đi lễ nhà thờ trong kỳ nghỉ hè của hoàng gia

Trong khi các thành viên hoàng gia đi xe riêng, vợ chồng Kate được sắp xếp ngồi cùng chiếc Bentley với Nữ hoàng.

Tuần qua, vợ chồng Kate và William cùng ba con được cho là đã đến lâu đài Balmoral, Scotland, nơi nghỉ dưỡng hàng năm của Nữ hoàng vào mỗi mùa hè. Trong khi để ba con ở lại lâu đài cho vú em chăm sóc, Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge được trông thấy đi cùng Nữ hoàng tới nhà thờ vào sáng qua (26/8).

Tuần qua, vợ chồng Kate và William cùng Hoàng tử George, Công chúa Charlotte, Hoàng tử Louis, được cho là tới lâu đài Balmoral, Scotland, nơi nghỉ dưỡng hàng năm của Nữ hoàng vào mỗi mùa hè. Trong khi để ba con ở lại lâu đài cho vú em chăm sóc, Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge được trông thấy đi cùng Nữ hoàng tới nhà thờ sáng 26/8.

Kate mặc một chiếc áo khoác màu xám, cổ Peter Pan với đường viền màu đen, đội mũ đen. Để phù hợp với trang phục, Nữ công tước xứ Cambridge chọn cho mình một đôi khuyên tai bằng ngọc trai.

Kate mặc một chiếc áo khoác màu xám, cổ Peter Pan với đường viền màu đen, đội mũ đen. Để phù hợp với trang phục, Nữ công tước xứ Cambridge chọn một đôi khuyên tai bằng ngọc trai xám.

Trái ngược với cháu dâu, Nữ hoàng vẫn ưa chuộng trang phục có màu sắc tươi sáng. Bà mặc áo khoác màu xanh, bên trong là váy hoa kết hợp hai màu xanh và cam đậm. Nữ hoàng kết hợp trang phục với chiếc mũ ton sur ton và đeo một chiếc vòng cổ cũng bằng ngọc trai.

Khác cháu dâu, Nữ hoàng vẫn ưa chuộng trang phục có màu sắc tươi sáng. Bà mặc áo khoác màu xanh, bên trong là váy hoa in hai màu xanh và cam đậm. Nữ hoàng kết hợp trang phục với chiếc mũ ton sur ton và đeo khuyên tai kèm vòng cổ ngọc trai.

Trong khi Kate rạng rỡ cười và trò chuyện với Nữ hoàng ở hàng ghế sau, Hoàng tử William ngồi ở hàng ghế trước cùng tài xế.

Trong khi Kate rạng rỡ cười và trò chuyện với Nữ hoàng ở hàng ghế sau, Hoàng tử William ngồi ở hàng ghế trước cùng tài xế.

Chiếc xe của Nữ hoàng dẫn đầu đoàn xe của hoàng gia Anh tới nhà thờ.Nữ hoàng đến lâu đài Balmoral, ở Aberdeenshire, Scotland từ hồi đầu tháng 8 để bắt đầu kỳ nghỉ hè hàng năm.

Nữ hoàng đến lâu đài Balmoral ở Aberdeenshire, Scotland, từ hồi đầu tháng 8 để bắt đầu kỳ nghỉ hè hàng năm. Chiếc xe của bà dẫn đầu đoàn xe hoàng gia Anh tới nhà thờ. 

Thái tử Charles đi xe riêng và vẫy tay chào người hâm mộ bên ngoài nhà thờ. Không rõ liệu Nữ công tước xứ Cornwall có ngồi cùng xe với chồng hay không.

Thái tử Charles đi xe riêng và vẫy tay chào người hâm mộ bên ngoài nhà thờ. Không rõ liệu Nữ công tước xứ Cornwall có tới nhà thờ cùng chồng hay không.

Chiếc xe thứ ba của đoàn xe hoàng gia Anh do Hoàng tử Edward (54 tuổi) cầm lái. Ngồi cạnh Edward là vợ, Nữ bá tước xứ Wessex, Sophie (53 tuổi), phía sau là con gái của họ, Lady Louise Windsor (14 tuổi).

Chiếc xe thứ ba của đoàn xe hoàng gia Anh do Hoàng tử Edward (54 tuổi) cầm lái. Ngồi cạnh Edward là vợ, Nữ bá tước xứ Wessex, Sophie (53 tuổi), phía sau là con gái của họ, Lady Louise Windsor (14 tuổi).

Trong chiếc xe thứ tư, công chúa Anne (68 tuổi) mặc áo khoác và mũ cùng màu tím nổi bật. Chồng của công chúa, phó đô đốc Timothy Laurence, ngồi ở ghế sau cùng với con dâu Autumn Phillips (40 tuổi), người có mối quan hệ tốt với Nữ hoàng.

Trong xe thứ tư, công chúa Anne (68 tuổi) mặc áo khoác và mũ màu tím nổi bật. Chồng của công chúa, phó đô đốc Timothy Laurence, ngồi ở ghế sau cùng con dâu Autumn Phillips (40 tuổi), người có mối quan hệ tốt với Nữ hoàng.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao