Thứ sáu, 1/3/2019, 17:34 (GMT+7)

Kate 'muốn có thêm con' nhưng sợ William lo lắng

Khi nựng một em bé gặp trên đường trong ngày thứ hai ở Bắc Ireland, Kate thốt lên rằng rất muốn có thêm con.

Kate thừa nhận 'muốn đẻ thêm' nhưng sợ William 'lo lắng'
 
 

Theo Mirror, Kate đã hỏi thăm em bé James Barr 5 tháng tuổi sau khi trông thấy bé được bố bế đứng lẫn trong đám đông bên ngoài Trung tâm nghệ thuật Braid ở thị trấn Ballymena hôm 28/2.

Nữ công tước xứ Cambridge nói với anh Alan, bố của James: "Thật là một cậu bé ngọt ngào... Anh chàng này bảnh bao quá, khiến tôi cũng muốn sinh thêm con".

Khi Alan hỏi liệu điều đó có đồng nghĩa với việc Kate đang lên kế hoạch cho em bé thứ tư hay không, bà mẹ ba con cười: "Tôi nghĩ William có thể sẽ hơi lo lắng đấy".

Vợ chồng William - Kate gặp gỡ người hâm mộ trước cửa trung tâm nghệ thuật Braid ở Ballymena, Bắc Ireland hôm 28/2. Ảnh: AP.

Vợ chồng William - Kate gặp gỡ người hâm mộ trước cửa trung tâm nghệ thuật Braid ở Ballymena, Bắc Ireland, hôm 28/2. Ảnh: AP.

Sau cuộc trò chuyện ngắn với bố con bé James, Kate và William tiếp tục chào hỏi những người hâm mộ khác. Trong ngày thứ hai của chuyến thăm Bắc Ireland, Nữ công tước xứ Cambridge mặc váy Jenny Packham và khoác ngoài áo dáng dài của Mulberry màu xanh nhạt trị giá 2.300 USD. 

Kate đeo đôi bông tai sapphire yêu thích được William tặng như một món quà cưới từ bộ sưu tập trang sức của mẹ chồng quá cố. Đôi hoa tai này là một phần trong bộ trang sức Thái tử Dahd của Ảrập tặng Công nương Diana khi bà còn sống.

Nữ công tước xứ Sussex bắt tay người hâm mộ ở Bắc Ireland hôm 28/2. Ảnh: AP.

Nữ công tước xứ Sussex bắt tay người hâm mộ ở Bắc Ireland hôm 28/2. Ảnh: AP.

Vợ chồng Kate dành cả buổi chiều để thăm một trung tâm chăm sóc trẻ em trước khi kết thúc chuyến thăm Bắc Ireland.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?