Thứ năm, 16/1/2020, 11:34 (GMT+7)

Kate khéo chơi đùa với trẻ

AnhBà mẹ ba con gây thiện cảm với bản năng làm mẹ khi bế ẵm, nhảy cùng một bé gái trong chuyến thăm thành phố Bradford. 

Kate khéo chơi đùa, bế trẻ
 
 

Vợ chồng William - Kate hôm 15/1 được hàng trăm người hâm mộ chào đón, hò reo khi đến thăm các dự án cộng đồng nhằm thúc đẩy sự gắn kết ở thành phố Bradford, thuộc hạt West Yorkshire. 

Lúc có mặt ở trung tâm Bradford Khidmat, cặp vợ chồng tham gia vào một cuộc họp của dự án Older Yet Wiser để bày tỏ sự ủng hộ đối với các bậc ông bà có trách nhiệm trong việc chăm sóc trẻ.

Lúc cả nhóm hát bài "banana song", Kate thể hiện bản năng tự nhiên của người mẹ khi bế cô bé Sorayah Ahmad, 18 tháng tuổi, rồi cùng bé nhún nhảy, lắc lư theo giai điệu. Sorayah cũng tỏ ra vui vẻ, thích thú khi được Kate bế và chơi trò trốn tìm. 

Bà mẹ ba con cũng được giới thiệu với một nhóm phụ nữ đang ngồi đan trong trung tâm. Họ cho Kate xem những chiếc chăn len mà họ đã làm để tặng quà cho các con của cô - George, Charlotte và Louis. 

"Tôi từng thử đan len khi mới sinh George", Kate kể. "Tôi đã cố đan cho thằng bé một bộ áo liền quần thật đặc biệt, nhưng được một nửa thì bị rối". 

Chuyến thăm của nhà Cambridge diễn ra vài ngày sau khi Nữ hoàng Elizabeth II đồng ý cho Harry và Meghan rút khỏi vai trò thành viên cấp cao hoàng gia và bắt đầu "cuộc sống mới" như một gia đình "độc lập". 

Sau cuộc họp tại Sandringham hôm 13/2, Điện Buckingham xác nhận nhà Sussex sẽ được bắt đầu "một thời kỳ chuyển tiếp", trong đó họ sẽ đi về giữa Anh và Canada. Cuộc họp do Nữ hoàng triệu tập, với sự có mặt của Thái tử Charles, Hoàng tử William và Hoàng tử Harry. Meghan, có mặt ở Canada cùng con trai Archie, không tham dự. 

Hướng Dương (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao