Thứ ba, 21/1/2020, 11:54 (GMT+7)

Kate diện đồ đỏ dự lễ tiếp tân cùng chồng

Nữ công tước xứ Cambridge chọn váy sequin 530 USD để mặc tại buổi tiệc chiêu đãi có ý nghĩa quan trọng với Hoàng tử William ở Điện Buckingham tối 20/1.

Kate diện váy sequin đỏ dự lễ tiếp tân cùng chồng
 
 

Tối qua, vợ chồng William và Kate dự buổi tiếp tân nhân Hội nghị thượng đỉnh đầu tư Anh - Phi đang diễn ra tại London ở Điện Buckingham. Nữ công tước xứ Cambridge (38 tuổi) xuất hiện nổi bật khi diện chiếc váy sequin đỏ của thương hiệu thời trang cao cấp Kim&Thread - thương hiệu được Công chúa Beatric yêu thích.

Cô hoàn thiện trang phục với đôi giày cao gót Gianvito Rossi có giá 665 USD, cầm clutch màu đỏ và đeo đôi bông tai đá ruby ton sur ton. Kate để tóc xoăn bồng bềnh cùng lối trang điểm tự nhiên như thường lệ.

Kate diện cả cây đỏ để dự tiệc tại Điện Buckingham tối 20/1 cùng Hoàng tử William. Ảnh: PA.

Kate diện cả 'cây' đỏ dự tiệc tại Điện Buckingham tối 20/1 cùng Hoàng tử William. Ảnh: PA.

Chồng cô, Hoàng tử William, phối hợp với vợ một cách hoàn hảo trong bộ vest màu navy và cà vạt đỏ. Sự kiện tối qua được coi là một bước đệm trong quá trình chuẩn bị lên ngôi vua của William và giới thiệu trật tự mới của hoàng gia sau khi vợ chồng Harry rút lui.

Nữ hoàng và Thái tử Charles không tham dự mà để William một mình thay mặt hoàng gia Anh. Bên cạnh đó, sự kiện còn có sự tham dự của các thành viên hoàng gia cao cấp khác gồm Hoàng tử Edward, vợ Sophie và Công chúa Anne.

Hoàng tử Edward và vợ Sophie - Nữ bá tước xứ Wessex tại buổi tiệc tối 20/1 tại Điện Buckingham. Ảnh: PA.

Hoàng tử Edward và vợ Sophie - Nữ bá tước xứ Wessex, tại tiệc tối 20/1 tại Điện Buckingham. Ảnh: PA.

Trong lúc đó, Hoàng tử Harry lên chuyến bay kéo dài 8 tiếng tới Vancouver đoàn tụ với vợ con. Harry và Meghan sẽ chính thức rút lui khỏi mọi nhiệm vụ hoàng gia kể từ mùa xuân này (bắt đầu từ ngày 20/3 tại Anh). Tuy nhiên, hôm 20/1, Nữ hoàng quyết định không lấy đi tước hiệu hoàng gia HRH cũng như danh hiệu Công tước và Nữ công tước xứ Sussex mà bà ban cho cặp vợ chồng khi họ kết hôn hồi tháng 5/2018.

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao