Thứ hai, 11/2/2019, 10:35 (GMT+7)

Kate diện đầm lệch vai trên thảm đỏ giải thưởng điện ảnh

Bà mẹ ba con nổi bật với đầm dạ hội của Alexander McQueen khi cùng chồng tới lễ trao giải của Viện hàn lâm điện ảnh Anh (BAFTAs). 

Kate ghi điểm với váy trắng lệch vai trên thảm đỏ giải thưởng điện ảnh Anh
 
 
Tối 10/2, Nữ Công tước xứ Cammbridge và chồng, Hoàng tử William, vui vẻ sánh vai nhau tới dự lễ trao giải của Viện hàn lâm điện ảnh Anh (BAFTAs), được tổ chức tại Royal Albert Hall ở London. Bà mẹ ba con chiếm sóng khi diện chiếc đầm trắng lệch vai của Alexander McQueeen, đi giày Jimmy Choo trị giá khoảng 525 bảng Anh (680 USD), trang điểm ấn tượng.

Tối 10/2, Nữ Công tước xứ Cambridge và chồng, Hoàng tử William, vui vẻ sánh vai nhau tới dự lễ trao giải của Viện hàn lâm điện ảnh Anh (BAFTAs), tổ chức tại Royal Albert Hall, London. Bà mẹ ba con "chiếm sóng" khi trang điểm ấn tượng, diện đầm trắng lệch vai của Alexander McQueeen, đi giày Jimmy Choo trị giá khoảng 525 bảng Anh (680 USD). 

Kate để kiểu tóc búi sau sang trọng, đeo đôi hoa tai ngọc trai South Sea Pearl của cố Công nương Diana như một cách tưởng nhớ bà. Đôi hoa tai từng được Diana đeo khi tới xem một buổi hòa nhạc ở Royal Albert Hall vào năm 1991.

Kate để kiểu tóc búi sau sang trọng, đeo đôi hoa tai ngọc trai South Sea Pearl của cố Công nương Diana như một cách tưởng nhớ bà. Đôi hoa tai từng được Diana đeo khi tới xem một buổi hòa nhạc ở Royal Albert Hall năm 1991.

Ngoài ra, Kate cũng đeo chiếc vòng tay bản to Quatrefoil của Nữ hoàng Elizabeth II, một món trang sức vốn thuộc sở hữu của mẹ nữ hoàng lúc sinh thời.

Ngoài ra, Kate cũng đeo chiếc vòng tay bản to Quatrefoil của Nữ hoàng Elizabeth II, một món trang sức vốn thuộc sở hữu của mẹ nữ hoàng lúc sinh thời.

Chiếc đầm trắng khiến bà mẹ ba con trông nổi bật trên thảm đỏ. 

Chiếc đầm trắng khiến bà mẹ ba con trông nổi bật trên thảm đỏ. 

Kate chúc mừng Olivia Colman, 45 tuổi, sau khi cô này giành giải thưởng Diễn viên nữ xuất sắc nhất với vai Nữ hoàng Anne trong bộ phim The Favourite.

Kate chúc mừng Olivia Colman, 45 tuổi, sau khi cô này giành giải thưởng "Diễn viên nữ xuất sắc nhất" với vai Nữ hoàng Anne trong bộ phim The Favourite.

Hoàng tử William, chủ tịch của BAFTA, chọn một bộ vest đen khi sánh đôi vợ tới sự kiện có sự tham dự của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng này. Anh lên sân khấu trao giải thưởng cao nhất the Fellowship cho nhà biên kịch Thelma Schoomaker trong sự kiện thảm đỏ tối 10/2.

Hoàng tử William, chủ tịch của BAFTA, chọn bộ vest đen khi sánh đôi vợ tới sự kiện có sự tham dự của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng. Anh lên sân khấu trao giải thưởng cao nhất The Fellowship cho nhà biên kịch Thelma Schoomaker trong sự kiện thảm đỏ tối 10/2.

Lúc vừa tới nơi, cặp vợ chồng hoàng gia được giám đốc điều hành của Royal Albert Hall, ông Craid Hassall, chào đón nồng nhiệt trước khi đi vào chỗ ngồi. Đám đông người có mặt trong buổi lễ cũng bị thu hút với sự xuất hiện của William và Kate.

Lúc vừa tới nơi, cặp vợ chồng hoàng gia được giám đốc điều hành của Royal Albert Hall, ông Craid Hassall, chào đón nồng nhiệt trước khi đi vào chỗ ngồi. Đám đông có mặt trong buổi lễ cũng bị thu hút bởi sự xuất hiện của William và Kate.

The royal couple looked as happy as ever as they beamed at one another when taking their seats in The Royal Albert Hall

Cặp vợ chồng hoàng gia cười rạng rỡ trên ghế khán phòng trước khi buổi lễ bắt đầu. 

Ảnh: AP, PA, Rex

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao

    Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

    Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

    Không hài lòng

    Rất hài lòng

    Tại sao bạn lại đánh giá như trên?