Thứ năm, 13/7/2017, 11:59 (GMT+7)

Kate đeo vương miện của Diana dự tiệc với hoàng gia Tây Ban Nha

Công nương Kate chỉ dùng chiếc vương miện của mẹ chồng quá cố trong những dịp trang trọng đặc biệt.

kate-deo-vuong-mien-cua-diana-du-tiec-voi-hoang-gia-tay-ban-nha

Nữ hoàng Elizabeth II và hoàng thân Philip chụp ảnh kỷ niệm cùng vua và hoàng hậu Tây Ban Nha.

Buổi tiệc được hoàng gia Anh tổ chức tại cung điện Buckingham, Anh vào tối qua (12/7), nhằm tôn vinh vua Felipe và hoàng hậu Tây Ban Nha trong chuyến thăm cấp cao ba ngày, The Sun đưa tin. Cả nữ hoàng Elizabeth II, hoàng thân Philip, hoàng tử Williams, công nương Kate, hoàng tử Harry, thái tử Charles và bà Camilla đều có mặt trong buổi tiệc. 

Công nương Kate xuất hiện rạng rỡ trong bộ váy Marchesa màu hồng cổ chữ V khoe khéo phần ngực và chiếc vương miện Cambridge Lover được công nương quá cố Diana yêu thích. Năm ngoái, Kate cũng từng đội vương miện của công nương Diana trong một sự kiện cấp cao tương tự.

kate-deo-vuong-mien-cua-diana-du-tiec-voi-hoang-gia-tay-ban-nha-1

Hoàng tử Williams và công nương Kate trên xe riêng tới cung điện Buckingham vào tối 12/7.

Chiếc vương miện được chế tác bởi Garrad, thợ trang sức của hoàng gia, vào năm 1914 theo thiết kế của nữ hoàng Mary. Chiếc vương miện sau đó đã được trao lại cho nữ hoàng Elizbeth II và bà thường xuyên đội nó.

Công nương Diana nhận chiếc vương miệng như một món quà cưới từ nữ hoàng và nó được đánh giá nặng đến mức khiến người đội đau nhức cả đầu.

Công nương Kate đeo vương miện của Diana dự tiệc với hoàng gia Tây Ban Nha
 
 

Kate đeo trang sức sang trọng và chọn trang phục quý phái gợi cảm cho bữa tiệc.

Tối qua, trong bữa tiệc chiêu đãi hoàng gia Tây Ban Nha tại phòng khiêu vũ của cung điện Buckingham, món chính là thịt bò với nấm cục của Scotland rưới sốt Madeira. Trước đó, buổi tiệc khai vị bằng cá hồi và rau thì là. Cuối cùng, khách tráng miệng với chocolate đen và quả mâm xôi.

kate-deo-vuong-mien-cua-diana-du-tiec-voi-hoang-gia-tay-ban-nha-2

Công nương Diana trong bức ảnh nổi tiếng với chiếc vương miện yêu thích.

Các khách mời bao gồm tất cả thành viên của hoàng tộc Anh cùng nữ thủ tướng Theresa May và các quan chức nội các cao cấp. Đây được cho là bữa tiệc chính thức cuối cùng của hoàng thân Philip và cũng là bữa tiệc đầu tiên của hoàng tử Harry trong cương vị mới khi phục vụ toàn thời gian cho hoàng gia Anh.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?