Thứ năm, 18/10/2018, 10:50 (GMT+7)

Kate chưa đến thăm em gái mới sinh vì bận nhiệm vụ hoàng gia

Nữ công tước xứ Cambridge tham dự một cuộc họp cho tổ chức từ thiện ngay sau khi em gái Pippa sinh con đầu lòng.

Pippa Middleton sinh con đầu lòng chiều 15/10 và được nhiều người đến thăm, gửi lời chúc mừng. Theo Mirror, em trai James Middleton cũng đã tới gặp cháu trai mới chào đời nhưng chị cả của họ, Kate Middleton, vẫn chưa đến bệnh viện thăm em gái.

Kate tham dự một cuộc họp riêng tư trong Điện Kensington hồi năm ngoái. Ảnh: Twitter.

Kate tham dự một cuộc họp riêng tư trong Điện Kensington hồi năm ngoái. Ảnh: Twitter.

Thông báo của Điện Kensington cho biết Nữ công tước xứ Cambridge phải tham dự một sự kiện không công khai hôm 16/10. Chưa đầy 24h sau khi cháu trai ra đời, Kate (36 tuổi) phải tổ chức một cuộc họp để tổng hợp những sáng kiến cho tổ chức từ thiện của mình tại Điện Kensington.

James Middleton, em trai của Kate và Pippa Middleton, tới khoa sản Lindo Wing, bệnh viện St. Mary ở Paddington để thăm Pippa và cháu trai mới sinh chiều 15/10. Ảnh: PA.

James Middleton, em trai của Kate và Pippa Middleton, tới khoa sản Lindo Wing, bệnh viện St. Mary, ở Paddington để thăm Pippa và cháu trai mới sinh chiều 15/10. Ảnh: PA.

"Sáng nay, Nữ công tước xứ Cambridge đã tổ chức một cuộc họp với các chuyên gia được triệu tập từ Quỹ Hoàng gia của Công tước, Nữ công tước xứ Cambridge và Công tước, Nữ công tước xứ Sussex", thông báo của Điện Kensington viết.

Cuộc họp mang tính chất riêng tư nên không có bức ảnh nào được chụp lại và không được công bố đến khi diễn ra xong.

Chưa thể đến thăm em gái và cháu họ nhưng Kate trước đó cũng thông qua Điện Kensington chia sẻ cảm giác "hồi hộp"với Pippa và James Matthews khi nghe tin em gái nhập viện chờ sinh.

Khoa sản tư nhân cao cấp Lindo Wing, bệnh viện St. Mary, nơi Pippa và Kate sinh con. Ảnh: Nigel Howard.

Khoa sản tư nhân cao cấp Lindo Wing, bệnh viện St. Mary, nơi Pippa và Kate sinh con. Ảnh: Nigel Howard.

Pippa Middleton sinh một bé trai nặng gần 3,9 kg lúc 13h58 ngày 15/10 sau ba giờ tới khoa sản tư nhân cao cấp Lindo Wing thuộc bệnh viện St. Mary, Paddington, cùng nơi Kate đã sinh cả ba con. Cậu bé mới ra đời là em họ của Hoàng tử Georger (5 tuổi), Công chúa Charlotte (3 tuổi) và Hoàng tử Louis (gần 6 tháng tuổi).

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?