Kate bị mẹ chồng nhắc vì mải nói chuyện tại sự kiện

Kate và Hoàng hậu Hà Lan quay người lại xem đoàn diễu hành sau khi được bà Camilla nhắc khéo.

Thứ tư, 19/6/2019, 11:09 (GMT+7)
Kate bị mẹ chồng nhắc vì mải nói chuyện tại sự kiện
 
 

Hôm 17/6, Nữ công tước xứ Cambridge Kate Middleton cùng mẹ chồng, Nữ công tước xứ Cornwall Camilla, Hoàng hậu Maxima, Hoàng hậu Tây Ban Nha và Nữ bá tước Wesssex tới dự lễ trao Tước hiệu Hiệp sĩ Order of the Garter hàng năm. 

Lúc cả 5 người đứng thành hàng ngang chờ đoàn diễu hành tiến đến, Bà Camilla nhận thấy con dâu và Hoàng hậu Maxima của Hà Lan mải nói chuyện. Bà khéo léo nhắc họ chú ý hơn. Video quay tại sự kiện cho thấy Nữ công tước xứ Cornwall đã lấy tay chạm vào Maxima, người đứng cạnh bà, và khua tay với Kate để nhắc cô. 

Kate và Hoàng hậu Maxima nhanh chóng quay mặt về phía trước, vừa kịp lúc đoàn diễu hành đi qua. 

Xuất hiện tại sự kiện này, bà mẹ ba con diện váy màu trắng ngà của Catherine Walker giá 315 USD, gương mặt luôn giữ vẻ rạng rỡ, tươi tắn. 

Hoàng hậu Letizia của Tây Ban Nha và Hoàng hậu Maxima cũng thường xuyên nở nụ cười để bày tỏ sự ủng hộ đối với hai ông chồng, bởi họ chính thức được Nữ hoàng Anh phong làm hiệp sĩ Garter. 

Đây không phải lần đầu tiên các thành viên hoàng gia bị nhắc nhở khi dự sự kiện. Tại Lễ diễu hành Trooping the Colour mừng sinh nhật tuổi 93 của Nữ hoàng Anh hôm 8/6, Hoàng tử Harry phải nghiêm mặt nhắc vợ do cô quay về phía anh để nói chuyện khi đang đứng trên ban công Điện Buckingham.

Hướng Dương (Theo Sun)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?