Kate bị lộ ảnh ngực trần

Cặp vợ chồng Hoàng gia rất buồn khi nhận được tin loạt ảnh ngực trần của Kate sẽ được đăng tải lên một tạp chí Pháp.

Thứ sáu, 14/9/2012, 16:49 (GMT+7)

>> Công nương Anh bị photoshop
>> Kate và William bị lộ ảnh trăng mật

vfd

Công nương Anh Kate Middleton. Ảnh: REX

Telegraph đưa tin những bức ảnh của Kate được chụp bằng ống tele khi nàng công nương và chồng tắm nắng cạnh một bể bơi riêng trong chuyến đi nghỉ ở Provence tuần trước. Theo dự kiến loạt ảnh này sẽ xuất hiện trên tạp chí Closer hôm nay.

Cặp đôi hoàng gia Anh nhận được thông báo về các bức hình này khi đang ăn sáng trong ngày thứ tư của chuyến thăm Đông Nam Á và Nam Thái Bình Dương. Cả hai cảm thấy "rất buồn" khi đời tư bị xâm phạm.

Các quan chức điện St James sẽ liên lạc với các luật sư tại Pháp vào sáng 14/9 và sẽ xác nhận xem liệu những tấm ảnh này có phải thật không.

Đội tháp tùng cặp vợ chồng Hoàng gia trong chuyến thăm 9 ngày châu Á là những người đầu tiên được tin về các tấm ảnh này vào khoảng 5h sáng hôm nay và nhiều khả năng đó là những tấm ảnh sẽ được đăng trên Closer. Trong ảnh, Kate diện bikini trắng, để ngực trần.

Trang web này chạy một tiêu đề: "Chúa ơi! Những bức ảnh này sẽ lan đi khắp thế giới ... một hoàng hậu Anh tương lai mà bạn chưa bao giờ nhìn thấy trước đây... và cả sau này nữa!" 

Tờ tạp chí của Pháp này cho biết những bức ảnh chụp cảnh nữ công tước "để ngực trần" được thực hiện khi cả hai đang nghỉ tại một lâu đài của Lord Linley, cháu Nữ hoàng Elizabeth II ở Luberon.

Laurence Pieau, một biên tập viên của tạp chí Closer cho biết, hoàng tử Harry - người cũng bị lộ ảnh "nóng" đầu tháng trước - sẽ cảm thấy "bớt cô độc hơn" nếu như những bức ảnh của công nương Kate được công bố.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?