Thứ sáu, 19/4/2019, 10:19 (GMT+7)

Ivanka Trump nhảy lắc hông cùng vũ công Ethiopia

Con gái lớn của tổng thống Mỹ ghi điểm khi thoải mái cùng các vũ công địa phương nhún nhảy tại lễ đón tiếp ở thủ đô Addis Ababa.

Ivanka Trump nhảy nhiệt tình trong chuyến thăm tới Ethiopia
 
 

Tuần trước, con gái lớn đồng thời là cố vấn đặc biệt của Tổng thống Mỹ Donald Trump có chuyến thăm chính thức tới Ethiopia. Vốn là người kín đáo, giữ gìn, nhưng tại buổi tiếp đón hôm 17/4, bà mẹ ba con thể hiện một phần tính cách vui tươi và thoải mái khi tham gia điệu nhảy của các vũ công địa phương ở thủ đô Addis Ababa.

Những người chứng kiến đã vỗ tay tán thưởng khi Ivanka thoải mái lắc lư, bắt chước các động tác của vũ công. 

Sự vui vẻ của Ivanka trái ngược hoàn toàn với nhiều chính trị gia khác khi họ trông có vẻ kỳ lạ và bất tiện trong lúc cố gắng thể hiện mình ở chốn đông người. 

Ivanka bay đến Ethiopia hôm 16/4 nhằm mục đích tăng cường, tạo thêm nhiều cơ hội cho phụ nữ ở quốc gia này. Cô cũng gửi lời chia buồn và tưởng nhớ đến các nạn nhân trong vụ rơi máy bay tháng trước, khiến 157 người thiệt mạng. Trong chuyến thăm này, Ivanka cũng đã có những cuộc tọa đàm với Tổng thống Ethiopia Sahle-Work Zewde cũng như Thủ tướng Abiy Ahmed.

Ivanka Trump là con gái của Tổng thống Donald Trump với người vợ đầu. Cô từng làm người mẫu nhờ chiều cao 180 cm và sở hữu thương hiệu thời trang riêng. Tuy nhiên, hiện cô và chồng Jared Kushner là cố vấn của bố và có văn phòng làm việc riêng ở Nhà Trắng. 

Hướng Dương (Theo Metro)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?