Thứ tư, 30/9/2020, 11:50 (GMT+7)

Ivanka Trump diện cây trắng đến phiên tranh luận đầu tiên của bố

Ivanka chọn blazer trắng của hãng Gabriela Hearst và quần tây đồng màu đến ủng hộ bố trong cuộc tranh luận đầu tiên với đối thủ Joe Biden.

Chiều 29/9 (giờ Mỹ), Ivanka đáp chuyên cơ Không Lực Một xuống sân bay quốc tế Cleveland Hopkins, thành phố Cleveland, bang Ohio cùng Tổng thống Donald Trump và và Đệ nhất phu nhân Melania khi để ủng hộ bố trong cuộc tranh luận đầu tiên với đối thủ Joe Biden. Con gái lớn tổng thống Trupm nổi bậc với chiếc áo blazer màu trắng có giá hơn 3.200 USD của hãng Gabriela Hearst và quần âu cùng màu. Cô trang điểm tự nhiên, xách chiếc túi Chanel màu trắng giá 4.700 USD, tóc thả để lộ đôi hoa tai ngọc trai sang trọng. Ảnh: AFP.

Chiều 29/9 (giờ Mỹ), Ivanka đáp chuyên cơ Không lực Một xuống sân bay quốc tế Cleveland Hopkins, thành phố Cleveland, bang Ohio, cùng bố và mẹ kế, Đệ nhất phu nhân Melania, để ủng hộ ông trong cuộc tranh luận đầu tiên với đối thủ Joe Biden. Con gái lớn của Tổng thống Trupm nổi bật với blazer trắng có giá 3.200 USD của hãng Gabriela Hearst và quần âu cùng màu. Cô trang điểm tự nhiên, xách túi Chanel trắng giá 4.700 USD, tóc thả để lộ đôi hoa tai ngọc trai sang trọng. Ảnh: AFP.

Trong khi đó bà Melania mặc bộ vest đen kẻ sọc nhỏ, áo sơmi trắng và giàu cao gót đồng màu. Tuy nhiên, trang phục Đệ nhất phu nhân không phải sản phẩm của một nhà thiết kế Mỹ mà đến từ nhà mốt Italy Dolce & Gabbana có giá hơn 3.300 USD. Bà Melania xõa tóc tự nhiên, đeo cặp kính to bản khi bước xuống Không lực Một cùng chồng. Ảnh: AFP.

Trong khi đó bà Melania mặc bộ vest đen kẻ sọc nhỏ, áo sơmi trắng và giày cao gót đồng màu. Tuy nhiên, trang phục của bà không phải là sản phẩm của một nhà thiết kế Mỹ mà đến từ nhà mốt Italy Dolce & Gabbana có giá 3.300 USD. Bà Melania xõa tóc tự nhiên, đeo cặp kính to bản khi bước xuống máy bay cùng chồng. Ảnh: AFP.

Kimberly Guilfoyle, bạn gái của Donald Trump Jr., con trai cả của Trump cũng chọn cả cây trắng. Cựu MC Fox News đeo chiếc túi lớn màu đen của Hemline có dòng chữ Rock & Roll bằng ngọc trai giá 134 USD. Ảnh: AFP.

Kimberly Guilfoyle, bạn gái của Donald Trump Jr., con trai cả của ông Trump, cũng chọn cả cây trắng. Cựu MC Fox News đeo chiếc túi lớn màu đen của Hemline có dòng chữ "Rock & Roll" bằng ngọc trai giá 134 USD. Ảnh: AFP.

Trong khi chị gái Ivanka thanh lịch với trang phục trắng thì thì em gái út Tiffany mặc blazer màu hồng, bên trong là áo cổ cao màu đen. Cô selfie bên chị dâu Lara, vợ của anh trai Eric Trump, trước khi hai người cùng bay tới Cleveland. Ảnh: Instagram.

Trong khi chị gái Ivanka thanh lịch với trang phục trắng, em gái út Tiffany mặc blazer màu hồng, bên trong là áo cổ cao màu đen. Cô selfie bên chị dâu Lara, vợ của anh trai Eric Trump, trước khi hai người cùng bay tới Cleveland. Ảnh: Instagram.

Các thành viên nhà Trump trước cuộc tranh luận của bố ở hội trường Đại học Case Western Reserve, Cleveland. Lúc này Tiffany (thứ hai từ phải sang) đã thay bộ váy tay lở màu đen sang trọng và kín đáo. Ảnh: AFP.

Các thành viên nhà Trump trước cuộc tranh luận của bố ở hội trường Đại học Case Western Reserve, Cleveland. Lúc này, Tiffany (thứ hai từ phải sang) đã thay bộ váy tay lỡ màu đen sang trọng và kín đáo. Ảnh: AFP.

Những thành viên nữ nhà Trump (từ trái sang) bà Melania, hai con gái Tiffany, Ivanka và con dâu Lara selfie phía sau hậu trường trước buổi buổi tranh luận của hai ứng cử viên tổng thống trong cuộc bầu cử năm nay tại ở hội trường Đại học Case Western Reserve, Cleveland chiều 29/9. Ảnh: Instagram.

Những thành viên nữ nhà Trump (từ trái sang) gồm bà Melania, hai con gái Tiffany, Ivanka và con dâu Lara selfie phía sau hậu trường Đại học Case Western Reserve, Cleveland, chiều 29/9, trước buổi tranh luận của hai ứng cử viên tổng thống. Ảnh: Instagram.

Con trai thứ Eric Trump và Ivanka Trump tại hàng ghế khán giả ở buổi tranh luận. Lúc này, cả hai đã tháo khẩu trang và chăm chú theo dõi phần tranh luận của bố. Ảnh: Reuters.

Con trai thứ Eric Trump và Ivanka Trump tại hàng ghế khán giả. Cả hai đã tháo khẩu trang và chăm chú theo dõi phần tranh luận của bố. Khẩu trang là quy định bắt buộc tại sự kiện này, người tham dự còn phải ngồi cách nhau hai ghế để đảm bảo tuân thủ giãn cách xã hội, tránh lây lan Covid-19. Ảnh: Reuters.

Buổi tranh luận diễn ra từ 21h đến 22h30 ngày 29/9 (8h-9h30 sáng nay giờ Hà Nội) tại hội trường Đại học Case Western Reserve ở Cleveland và do Chris Wallace, người dẫn chương trình của đài Fox News, điều hành. Trump và Biden không đeo khẩu trang, đứng cách nhau hai mét tranh luận để tuân thủ hướng dẫn phòng dịch Covid-19. Các chủ đề mà họ sẽ đề cập bao gồm hồ sơ của Trump và Biden, Tòa án Tối cao, Covid-19, kinh tế, tính toàn vẹn của bầu cử, vấn đề chủng tộc và bạo lực ở các thành phố.

Buổi tranh luận diễn ra từ 21h đến 22h30 ngày 29/9 (8h-9h30 sáng nay giờ Hà Nội) tại hội trường Đại học Case Western Reserve ở Cleveland và do Chris Wallace, người dẫn chương trình của đài Fox News, điều hành. Các chủ đề mà Trump và Biden sẽ đề cập bao gồm hồ sơ của Trump và Biden, Tòa án Tối cao, Covid-19, kinh tế, tính toàn vẹn của bầu cử, vấn đề chủng tộc và bạo lực ở các thành phố.

Đệ nhất Phu nhân Melania đứng cạnh Trump sau khi buổi tranh luận kết thúc. Ảnh: Abc News.

Đệ nhất Phu nhân Melania đứng cạnh chồng sau khi buổi tranh luận kết thúc. Ảnh: Abc News.

Sơn Nam (Theo Mail, Reuters)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả