Hung thủ giết vợ 2 lần tự tử bất thành

Thấy vợ ngã gục, Đích sợ hãi uống cạn lọ thuốc sâu. Chờ mãi không thấy phản ứng, anh ta nhảy xuống hồ tìm cái chết nhưng cũng bất thành.

Thứ năm, 27/2/2014, 22:14 (GMT+7)

Ngày 27/2, TAND tỉnh Bình Phước đã tuyên phạt Phạm Văn Đích (38 tuổi, ngụ xã Đắk Ơ, huyện Bù Gia Mập) mức án 12 năm tù về tội Giết người.

Theo nội dung vụ án, Đích và chị Bông (37 tuổi, ngụ cùng xã) kết hôn tư năm 2000 và có được 3 người con. Do cả hai vợ chồng đều ham mê cờ bạc, gia cảnh túng quẫn nên thường xảy ra mâu thuẫn.

Tối 29/3/2013, Đích đi uống cà phê với bạn về thì bị vợ chửi và cầm cây gỗ đánh vào đầu. Trong lúc giằng co, Đích chụp được gậy trên tay vợ nên quay lại đánh nhiều cái. Chị Bông bỏ chạy thì bị gã chồng đuổi theo quật liên tục vào đầu. 

Thấy vợ chết, Đích sợ hãi xuống bếp lấy chai thuốc trừ sâu uống và đi vào phòng nằm... chờ chết. Khoảng 15 phút sau không thấy có hiện tượng gì, anh ta đi ra hồ với ý định tự tử lần nữa nhưng không thực hiện được.

Đêm hôm đó mẹ chị Bông đến nhà con gái đã hốt hoảng khi phát hiện con gái nằm chết trong phòng. Đến 1h ngày 30/3, Đích tới công an xã Đắk Ơ đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Chế Bắc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?