Thứ bảy, 14/8/2010, 12:58 (GMT+7)

Hung thủ đâm người đẫm máu ở TP HCM bị bắt

Hai thanh niên gây ra vụ đâm người đẫm máu khiến hai người chết và một người bị thương do va quẹt xe tại ngã tư Cống Quỳnh- Phạm Ngũ Lão (TP HCM) một tuần trước vừa bị cảnh sát bắt giữ.

fsd

Nguyễn Quốc Tân, kẻ được xác định trực tiếp đâm người.

Sau hơn một tuần xảy ra vụ việc, hung thủ chính của vụ án đã bị cảnh sát bắt giữ trong đêm khi đang lẩn trốn tại huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Còn kẻ liên quan bị bắt lúc rạng sáng tại Bệnh viện Nhi Đồng 1.

Kẻ trực tiếp cầm dao đâm người tên là Nguyễn Quốc Tân (21 tuổi), còn người được xác định liên quan đến vụ án đẫm máu là Nguyễn Văn Út (29 tuổi, ngụ phường Tân Quy, quận 7, TP HCM).

Theo đó, chiều tối ngày 6/8, tại ngã tư Cống Quỳnh- Phạm Ngũ Lão (quận 1), hàng trăm người chứng kiến vụ án kinh hoàng. Khi 3 thanh niên đi trên hai chiếc xe SH đang chạy trên đường Cống Quỳnh hướng về Nguyễn Thị Minh Khai thì bất ngờ và quẹt với 2 thanh niên đi trên một xe máy khác.

Ngay lập tức đã xảy ra một cuộc ẩu đả. 3 thanh niên đi xe SH dùng mũ bảo hiểm, thắt lưng đánh túi bụi vào đối phương nhưng bất ngờ, một trong hai người bị đánh đã rút ra một con dao và chống trả. Hậu quả, cả 3 thanh niên đi xe SH đều bị đâm nhiều nhát chí mạng.

fd

Nguyễn Văn Út.

Một thanh niên bị đâm đã gục chết ngay tại hiện trường, người thứ hai tắt thở trên đường đi cấp cứu, nạn nhân thứ 3 bị đâm thủng phổi lúc đó rơi vào tình trạng nguy kịch. Còn những kẻ gây án đã chở nhau bỏ trốn ngay lúc đó trong cơn mưa tầm tã.

Cảnh sát đang lấy lời khai của những kẻ gây án.

Xuân Hoàng

 

 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?