Hung thủ cưỡng hiếp, sát hại thiếu nữ 14 bị bắt sau gần 40 năm

Robert Adkins, 23 tuổi vào năm 1980, cho Ronda Blaylock đi nhờ xe. Xác cô bé 14 tuổi được tìm thấy ở vùng rừng rậm, bị cưỡng hiếp rồi đâm chết.

Thứ năm, 8/8/2019, 00:06 (GMT+7)
Robert Adkins bị bắt và hầu tòa vì gây ra cái chết của

Robert Adkins vừa bị bắt và phải ra hầu tòa vì gây ra cái chết của Ronda Blaylock (phải) từ năm 1980. Ảnh: WXII12

Robert Adkins, 62 tuổi, bị bắt hôm 2/8 và buộc tội sát hại dã man thiếu nữ 14 tuổi Ronda Blaylock ở Winston-Salem, bang Bắc Carolina, từ tháng 8/1980.

Adkins đã đề nghị cho Blaylock và một người bạn đi nhờ xe về nhà. Hắn trả bạn cô bé về nhà an toàn, nhưng sau đó biết mất cùng nạn nhân. Cả hai cô gái đều không quen biết người tài xế cho các em đi nhờ, ngoại trừ việc ông ta tự giới thiệu mình tên là "Jimmy". 

Thi thể bán khỏa thân của Ronda được tìm thấy ba ngày sau tại một khu vực rừng rậm trên đường Secrest, hạt Surry, cách nơi cuối cùng nạn nhân được nhìn thấy lần cuối khoảng 29 km. Kết quả giám định pháp y cho thấy Ronda đã bị cưỡng hiếp rồi đâm chết. Các nhà chức trách hiện hạn chế công bố các thông tin về vụ án, nhưng dự định tổ chức một cuộc họp báo trong ngày 7/8. 

Tuy nhiên bà Rebecca, mẹ của Ronda, sẽ không bao giờ được nhìn thấy nghi phạm sát hại con gái mình bị trừng trị trước pháp luật, bởi Adkins bị bắt đúng một năm ngày giỗ của bà.

Graham Atkinson, cựu cảnh sát trưởng hạt Surry, cho biết ông đã nghĩ ngay đến bà Rebecca khi hay tin Adkins bị bắt. 

"Khi chúng tôi mở lại vụ điều tra, tôi đã đến nhà bà ấy, ngồi cùng bà ấy trong phòng khách và cùng bà ấy cầu nguyện. Vì thế, suy nghĩ đầu tiên của tôi là giá như bà ấy còn sống để chứng kiến giây phút này", ông Graham nói. 

Adkins dự kiến sẽ hầu tòa vào ngày 9/9. Hiện tại ông ta bị giam giữ và không được phép tại ngoại. 

Hướng Dương (Metro)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?