Hung thủ bắt cóc trẻ mầm non bị tâm thần

Khi xông vào trường mầm non, Cao Quốc Huy mặc áo giáp tự chế. Tên này đòi 3,5 triệu đồng, một xe ôtô 26 chỗ và một khẩu súng có đạn.

Thứ năm, 11/10/2012, 17:27 (GMT+7)

>> Hai tiếng giải cứu trẻ mầm non khỏi tên bắt cóc

Clip hung thủ bắt cóc trẻ mầm non

 

 

hungthubatcoc1-702920-1368311702_500x0.j

Khoảng 8h20 ngày 11/10, Cao Quốc Huy mặc áo giáp tự chế, tay cầm 2 con dao đi vào khu vực trường mầm non. Lúc này cô Trần Thị Kim Thuỳ (52 tuổi, hiệu trưởng) đứng trước cửa văn phòng.

jvgh

Áo giáp (màu xanh) được Huy buộc vào người bằng dây nhựa. Tên này đòi 3,5 triệu đồng, một xe 26 chỗ và một khẩu súng có đạn.

nm

Con dao nhọn thủ phạm dùng khống chế các bé 3 tuổi...

bnkj

... anh ta sử dụng điện thoại màu hồng.

mhv

Huy đang ở cùng mẹ và anh trai tại căn nhà trên đường Lý Thường Kiệt. Nơi đây cũng là trạm điều hành du lịch Ngọc Liên, cơ sở làm ăn của gia đình.

bxcf

Bà Ngọc Liên (mẹ cùa Huy) rơi nước mắt khi nói về cậu con trai. Huy ngày bé là cậu học sinh khá. Đến năm học lớp 10 thì từng giết người song, do có bệnh tâm thần nên năm 2000, Huy được đưa đi điều trị tại Biên Hoà. Năm 2005, Huy được gia đình đón về điều trị tại nhà và có vẻ bình thường. Hàng ngày, Huy ở nhà và đi lang thang khắp xóm.

Châu Thành - Kiến Tường

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?