Thứ sáu, 7/2/2020, 23:17 (GMT+7)

Huế có 11 người từ Vũ Hán trở về

Thừa Thiên - Huế55 người Việt từ Trung Quốc trở về Huế, trong đó có 11 người về từ vùng dịch Vũ Hán.

Chiều 7/2, ông Nguyễn Đình Bách, Phó Chánh văn phòng tỉnh Thừa Thiên Huế, cho biết từ ngày 1/1 đến ngày 7/2, toàn tỉnh Thừa Thiên - Huế có 55 người từ Trung Quốc trở về gồm 43 du học sinh, một người đi thăm người thân, 11 lao động. Trong đó có 11 người trở về từ vùng dịch Vũ Hán. Tất cả những người này đều kiểm tra sức khỏe, giám sát và cách ly theo hướng dẫn của Bộ Y tế. 

Du khách đến Huế đều được đo thân nhiệt.  Ảnh: Võ Thạnh

Du khách đến Huế đều được đo thân nhiệt.  Ảnh: Võ Thạnh

Theo Sở Lao động, Thương binh và xã hội Thừa Thiên Huế, từ ngày 30/1 đến ngày 2/2, 13 lao động người Trung Quốc sau khi ăn Tết ở quê nhà cũng trở lại Huế làm việc. Trong đó, có 6 lao động người Trung Quốc đến từ Thanh Đảo chưa được cấp giấy phép lao động đang được cách ly ở khu vực An Cựu, thành phố Huế. Những người này đang được theo dõi chặt chẽ, đo thân nhiệt hàng ngày.

Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế cũng cho biết, đến ngày 6/2, tại tỉnh Thừa Thiên Huế có 20 khách Trung Quốc, 5 khách Hong Kong, 446 khách Đài Loan đang lưu trú tại các khách sạn trên địa bàn.

Võ Thạnh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?