Thứ tư, 12/8/2020, 17:09 (GMT+7)

Huấn luyện viên thể hình chỉ nhận 3 triệu mỗi lần bán dâm

Hà NộiRa giá 18 triệu đồng/lần, nhưng huấn luyện viên thể hình 30 tuổi chỉ nhận được 3 triệu mỗi lần đi khách vì bị người môi giới Thảo và các khâu trung gian khác 'cắt phế'.

Cơ quan CSĐT Công an quận Long Biên cho biết đã khởi tố vụ án "Môi giới mại dâm" liên quan tới huấn luyện viên thể hình, đồng thời tạm giữ hình sự người môi giới Nguyễn Phương Thảo (30 tuổi, trú phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng).

Theo điều tra, Nguyễn Phương Thảo là con thứ hai trong gia đình có ba chị em gái. Gia đình Thảo làm kinh doanh, kinh tế khá giả nên cô được bố mẹ cho du học tại Trung Quốc. Hồi đầu năm, do tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp, Thảo tạm dừng việc học để trở về Việt Nam tránh dịch.

Về nước tránh dịch, Nguyễn Phương Thảo trở thành môi giới mại dâm sau một lần quen huấn luyện viên thể hình trong chuyến du lịch.

Về nước tránh dịch, Nguyễn Phương Thảo trở thành môi giới mại dâm sau một lần quen huấn luyện viên thể hình trong chuyến du lịch.

Trong một lần đi du lịch trong nước, Thảo quen một người đàn ông và người này nhờ tìm kiếm những cô gái có nhu cầu mua dâm.

Thảo sau đó nhận được đề nghị từ người phụ nữ 22 tuổi trú tại quận Long Biên. Ngày 3/8, Thảo gửi ảnh bán khỏa thân của nam huấn luyện viên thể hình 30 tuổi (trú tại Quế Võ, Bắc Ninh ) cho vị khách này.

Ngày 4/8, hai bên đồng ý mức giá bán dâm 18 triệu đồng, sau đó bớt xuống còn 12 triệu. Vị khách nữ nhắn số phòng khách sạn cho Thảo để báo cho huấn luyện viên thể hình. Chiều cùng ngày, nam huấn luyện viên và khách nữ đang mua bán dâm thì bị tổ công tác Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Long Biên kiểm tra bắt quả tang.

Khám xét tại chỗ, cảnh sát phát hiện trong ví người bán dâm có thuốc Viagra. Người này cũng khai nhận thường phải mang theo thuốc trong mỗi lần phục vụ khách.

Ngay khi cơ quan công an bắt giữ nam huấn luyện viên, Thảo biết tin và ra đầu thú. Cô gái này khai dù giá 18 triệu đồng nhưng thực tế số tiền nam huấn luyện trên nhận được sau mỗi lần khoảng 3 triệu đồng, số còn lại bị các khâu trung gian "cắt phế".

Phạm Chiểu

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả