Thứ năm, 7/9/2017, 20:55 (GMT+7)

Hotgirl trộm phong bì 6.000 USD của người tình Nhật Bản

Trong lúc ở nhà đợi bạn trai gấp đôi tuổi người Nhật đi mua rượu, Vân trộm chiếc phong bì đựng xấp tiền đôla Mỹ.

Trần Thị Vân (26 tuổi, ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) có gương mặt ưa nhìn, và có nhiều mối quan hệ xã hội. Ba năm trước, trong một lần đi chơi, Vân quen với người đàn ông trung niên quốc tịch Nhật Bản. Sau nhiều câu chuyện trao đổi qua lại, hai người nảy sinh tình cảm.

Vân thỉnh thoảng được người tình mời đến nhà là một căn hộ của chung cư cao cấp tại quận Hoàng Mai, Hà Nội để ăn uống. Trong những lần gặp gỡ đó, Hương được bạn trai ngoại quốc cho biết sắp về nước và sẽ có quà "hoành tráng".

hotgirl-trom-phong-bi-6000-usd-cua-nguoi-tinh-nhat-ban

Chỉ vì lòng tham, Vân đối diện với trách nhiệm hình sự. Ảnh: H.P.

Tối 28/8, Vân tiếp tục đến căn hộ của bạn trai chơi. Do nhà hết rượu nên gia chủ xuống siêu thị để mua, còn Vân ngồi một mình đợi. Tình cờ, Vân thấy trong túi xách của bạn trai có nhiều tiền để trong các phong bì. Nảy sinh lòng tham, cô gái này đã lấy trộm chiếc phong bì bên trong có 6.000 USD.

Giấu tiền trộm được trong người đến khi tàn cuộc rượu, Vân ra về. Sáng hôm sau đi làm, gia chủ phát hiện mất tiền nên trình báo cảnh sát.

Xác định Vân là nghi phạm nên công an đã vận động cô gái này ra đầu thú. Vân thừa nhận hành vi và cho rằng đó giống món quà bạn trai tặng mình trước khi về nước.

Ngày 7/9, Công an quận Hoàng Mai đã khởi tố để điều tra Vân về hành vi trộm cắp tài sản.

Hoàng Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?