Hotgirl bán dâm nghìn đô cho ‘đại gia’ mới bán đất

Hotgirl 19 tuổi được điều đến khách sạn sang trọng ‘phục vụ’ cho vị đại gia vừa phất lên nhờ bán đất.

Thứ tư, 6/6/2012, 00:29 (GMT+7)

>> Nhiều hotgirl nghi 'dính' đến dây mại dâm 2.500 USD
>> Hoa hậu đi 'sex tour' với đại gia nhận 25.000 USD

Ngày 5/6, công an TP HCM đã xử phạt hành chính 4 “đại gia” và giao địa phương quản lý, giáo dục. Đây là những người bị bắt quả tang đang mua dâm trong đường dây mại dâm nghìn USD của hoa hậu Nam Mê Kông 2009 - Võ Thị Mỹ Xuân.

cdc

Hoa hậu Mỹ Xuân bị cho là một trong những kẻ cầm đầu đường dây bán dâm cho đại gia.

Trước đó chiều 2/6, hotgirl 19 tuổi nổi đình nổi đám bởi những hình ảnh nóng bỏng cùng một sinh viên trường du lịch được điều động đến khách sạn Kim Linh trên đường Bùi Thị Xuân (quận 1) bán dâm cho 2 vị “đại gia”. Khi các đôi đang “vui vẻ” thì cảnh sát ập vào bắt quả tang.

Cùng thời điểm này, tại khách sạn Hà Phương Trang trên đường Nguyễn Văn Cừ cảnh sát cũng ập vào kiểm tra. Hai đôi nam nữ khác đang "mây mưa" đã bị lập biên bản. Các “chân dài” này được xác định là hoa khôi trong cuộc thi sắc đẹp tỉnh Bến Tre và người còn lại nhận là người mẫu công ty PL tại TP HCM.

Theo biên bản quả tang, trong các “đại gia” mua dâm thì có hai người đã 52 tuổi, người còn lại lần lượt là 33 và 44 tuổi. Họ đều ngụ tại huyện Bình Chánh, TP HCM. Làm việc với cảnh sát, họ khai đã bỏ ra từ 1.000 đến 1.500 USD để được "vui vẻ” với các người đẹp. Những người đàn ông này cũng được cho là mới giàu nhanh chóng từ những cơn sốt đất tại khu vực huyện Bình Chánh và chi tiền rất mạnh tay.

sasa

Các tú ông, tú bà khác của đường dây này.

Liên quan đến đường dây mại dâm này, cảnh sát cũng đã tạm giữ hình sự 4 người khác là hoa hậu Nam Mê Kông 2009 Võ Thị Mỹ Xuân (27 tuổi), Trần Quang Mai (40 tuổi), Nguyễn Hữu Đạt (43 tuổi, tài xế của công ty tổ chức sự kiện) và Lê Quang Tuấn Anh (27 tuổi, chuyên gia chăm sóc sắc đẹp) để điều tra hành vi Môi giới mại dâm.

Ngoài ra, cơ quan điều tra cũng triệu tập hàng loạt người mẫu, ca sĩ, diễn viên... bị cho là có dính đến việc bán dâm hoặc môi giới mại dâm.

Kiến Tường

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?