Thứ tư, 2/1/2019, 17:41 (GMT+7)

'Hot girl trà sữa' bị đồn ly hôn tỷ phú Lưu Cường Đông sau bê bối tình dục

Báo chí Trung Quốc nghi ngờ Chương Trạch Thiên bỏ chồng nhưng bố cô phủ nhận chuyện này.

Theo Sina, tin đồn hot girl trà sữa Chương Trạch Thiên bỏ chồng đang được lan rộng trên các phương tiện truyền thông xã hội sau khi bức ảnh chụp dòng tâm trạng tiêu cực của cô được chia sẻ trong ngày đầu năm mới. Tuy nhiên, bố của Chương Trạch Thiên, ông Chương Lệ Hậu, khi được liên lạc khẳng định: "Không có chuyện ly dị".

Với mối quan hệ hiện tại giữa con gái và Lưu Cường Đông, ông Chương Lệ Hậu cho biết cảm thấy bất tiện khi trả lời quá nhiều và đồng thời không xác nhận ảnh chụp màn hình chia sẻ trên mạng của Chương Trạch Thiên là thật hay giả.

Ảnh chụp màn hình dòng tâm trạng đau buồn tổng kết năm 2018 của Chương Trạch Thiên. Ảnh: WeChat.

Ảnh chụp màn hình dòng tâm trạng đau buồn tổng kết năm 2018 của Chương Trạch Thiên. Ảnh: WeChat.

"Một năm tang thương, để nghĩ về nó thì chỉ có ba từ tóm tắt: *** (một câu chửi tục), cho dù đó là cuộc hôn nhân đáng ngưỡng vọng hay công việc. Tôi đã bước đi rất lâu trên một con đường mà hóa ra tôi không hiểu gì về nó", tài khoản WeChat của Chương Trạch Thiên viết.

Ngoài ra, cô còn thừa nhận hiện đã thoát khỏi áp lực dư luận nhưng giờ lại là lúc "phải đối diện với cảm xúc của chính mình".

Chồng của Chương Trạch Thiên, tỷ phú Lưu Cường Đông, bị bắt ở Mỹ hôm 31/8 với cáo buộc hiếp dâm một nữ sinh. Cuối tháng 12, Lưu Cường Đông được miễn truy tố vì cảnh sát Mỹ thông báo không đủ bằng chứng buộc tội.

Tỷ phú Lưu Cường Đông và vợ Chương Trạch Thiên trong một sự kiện vào tháng 7/2017. Ảnh: Weibo.

Tỷ phú Lưu Cường Đông và vợ Chương Trạch Thiên trong một sự kiện tháng 7/2017. Ảnh: Weibo.

Ngay khi thoát nạn, nhà sáng lập của trang bán lẻ trực tuyến lớn nhất nhì Trung Quốc đã công khai xin lỗi vợ. Tỷ phú 44 tuổi tỏ ra ân hận và "hứa hết sức bù đắp tổn thương gây ra cho vợ cũng như làm tròn trách nhiệm của người chồng".

Khi Lưu Cường Đông vướng bê bối tình dục, Chương Trạch Thiên không hề lên tiếng. Hồi tháng 10, cô cùng chồng dự đám cưới của Công chúa Eugenie ở lâu đài Windsor, Anh. Gần đây, một số tờ báo Trung Quốc còn đưa tin bắt gặp Lưu Cường Đông và Chương Trạch Thiên ra vào một khu trượt tuyết ở Trương Gia Khẩu.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?