Thứ tư, 11/5/2016, 17:53 (GMT+7)

Hot girl lừa các thiếu nữ trẻ đẹp sang Malaysia bán dâm

Ngân và người tình dụ các cô gái sang Malaysia làm nhà hàng, lương 20 triệu đồng một tháng nhưng sau đó bắt bán dâm cho khách quán bar.

Ngày 11/5, Công an tỉnh Tây Ninh bắt giữ Nguyễn Kim Ngân (26 tuổi, huyện Hòa Thành) và Kim Eng Hoe (tức A Kim, 39 tuổi, quốc tịch Malaysia) để điều tra mở rộng về hành vi mua bán phụ nữ đưa ra nước ngoài bán dâm.

Nguyễn Kim Ngân và Kim Eng Hoe. Ảnh: Hồng Tuyết.

Nguyễn Kim Ngân và Kim Eng Hoe. Ảnh: Hồng Tuyết.

Theo điều tra, tháng 11/2013 Ngân sang Malaysia làm tiếp viên quán bar và đi bán dâm cho khách. Thông qua công việc Ngân quen biết Lão Bành và A Kim (quốc tịch Malaysia). Sau đó, cô ta sống chung như vợ chồng với A Kim.

Năm sau, Lão Bành mở quán bar, nhờ Ngân cùng người tình về Việt Nam tuyển chọn tiếp viên. Mỗi cô gái khi đưa sang Malaysia, cả hai sẽ được trả công 3-4 triệu đồng.

Trở về nước, Ngân tìm những thiếu nữ trẻ đẹp, dụ dỗ ra ngước ngoài làm nhà hàng, lương khoảng 20 triệu đồng một tháng. Cô ta lo các chi phí làm thủ tục xuất cảnh, đồng thời còn cho họ mượn 2-3 triệu đồng để mua sắm đồ.

Sang đến Malaysia, các cô gái bị ông chủ quán bar thu hết giấy tờ, bắt viết giấy nợ chi phí làm thủ tục xuất cảnh 8-20 triệu đồng và mỗi tháng cộng thêm tiền gia hạn visa 500 Ringgit (hơn 2,5 triệu đồng). Họ bị A Kim quản lý trong phòng, khi đi làm có người đưa rước.

Các cô gái bị bắt đi bán dâm, không đồng ý thì bị Ngân đánh đập. Số tiền "đi khách" 260 Ringgit (gần 1,5 triệu đồng) đều bị quản lý giữ hết, đến cuối tháng cộng lại trừ nợ. Còn tiền khui bia một két khoảng 70 nghìn đồng, họ lo chi phí nhà trọ, ăn ở...

Đầu năm nay, Công an Tây Ninh nhận đơn thư tố cáo của các nạn nhân nên đã phối hợp với Đại sứ quán Malaysia, giải cứu 5 cô gái về nước.

Theo cơ quan điều tra, đến thời điểm bị bắt Ngân đã đưa 9 phụ nữ sang Malaysia để bán làm tiếp viên quán bar và hoạt động mại dâm.

Theo VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?